Tại chương trình, Thaco CV đã giới thiệu đến khách hàng những tính năng cơ bản của dòng sản phẩm Thaco Auman – dòng xe tải, ben nặng và đầu kéo được Thaco nghiên cứu, phát triển với những ưu điểm vượt trội về khả năng khai thác, hiệu quả cho nhà đầu tư. Các khách mời cũng đã tham quan trực tiếp line-up Thaco Auman 2013 với các sản phẩm: xe tải 4x2 (C820), 6x2 (C990), 6x4 (C1290), 8x4 (C1790), xe ben 6x4 (D2550), 8x4 (D3300), xe đầu kéo 6x4 (FV380/420),... được Thaco nâng cấp, phát triển theo tiêu chí phù hợp với điều kiện sử dụng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở từng địa bàn.

gioi-thieu-auman-2.jpg

Phát biểu tại chương trình, ông Lưu Quốc Dũng – GĐ THACO CV KVBB đã gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Thaco trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ: “Bên cạnh việc phát triển dòng xe Thaco Auman đa dạng về chủng loại, với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với điều kiện vận tải tại Việt Nam, Thaco rất quan tâm đến hoạt động dịch vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, các dòng sản phẩm ôtô nói chung và Thaco Auman nói riêng của Thaco sẽ tiếp tục đem đến cho Quý khách hàng hiệu quả kinh tế và những giá trị cao hơn, đồng hành cùng các nhà đầu tư gặt hái được nhiều thành công trong  sản xuất, kinh doanh” .

gioi-thieu-auman-1.jpg

Chương trình giới thiệu sản phẩm xe Thaco Auman đã tạo được hiệu ứng tích cực, nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng, đối tác. Đa số khách hàng đều bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng, công năng sử dụng, tính kinh tế của sản phẩm, cũng như chính sách bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ hậu mãi chu đáo của Thaco.