uu dai 10 ngay vang (1).jpg

Cụ thể, theo chương trình tăng ưu đãi mới từ ngày 13/4 -22/4/2017, khách hàng mua xe Kia sẽ nhận được ưu đãi từ 5->10 triệu đồng cùng với gói quà tặng hấp dẫn như tặng phụ kiện, các gói bảo hiểm kèm theo, đặc biệt với dòng xe Sedona – khách hàng sẽ nhận được thẻ Accor Plus với các tiện ích đẳng cấp tại hệ thống hơn 600 khách sạn và nhà hàng cao cấp. 

uu dai 10 ngay vang (2).jpg

Trong chương trình ưu đãi, Kia Việt Nam đưa đến cơ hội tốt hơn để khách hàng có thể sở hữu các mẫu xe đang hút khách hàng đầu hiện nay của Kia như: Morning (tăng ưu đãi 3 triệu đồng), Cerato (tăng ưu đãi 5 triệu đồng), Sorento (tăng ưu đãi từ 5-10 triệu đồng tùy từng phiên bản) và Sedona (tăng ưu đãi 5 triệu đồng).

Điểm khác biệt lớn nhất ở chương trình ưu đãi mới này là Kia Optima được ưu đãi 10 triệu đồng. Vì vậy, những khách hàng đang có dự định sở hữu Kia Optima hãy quyết định mua ngay trong dịp này để được hưởng giá bán ưu đãi tốt cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn.

11.jpg
22.jpg

Theo thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong quý I/2017, đã có trên 6.000 xe Kia đến tay khách hàng Việt, đưa Kia lọt top các thương hiệu xe Du lịch bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Đóng góp vào mức doanh số trên là 6 mẫu xe ăn khách của Kia gồm: Morning với 2.558 xe, Cerato với 1.183 xe, Rio với 900 xe, Sorento với 450 xe, Sedona với 365 xe và Rondo với 350 xe.

Trong đó, Morning dẫn đầu doanh số bán trong phân khúc A, Cerato đứng vị trí thứ 2 mẫu sedan cỡ trung bán chạy trên thị trường, Rio nằm trong top những xe phân khúc B hút khách nhất, Sedona dẫn đầu phân xe đa dụng (MPV) tại Việt Nam.