IMG_2177.jpg
Ban lãnh đạo Thaco đón tiếp Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trong chuyến ghé thăm

IMG_2133.jpg
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trong chuyến ghé thăm Thaco

Tại buổi đón tiếp, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã nghe báo cáo tình hình đầu tư, sản xuất kinh doanh của Thaco tại Quảng Nam; những tâm tư, nguyện vọng cũng như đề xuất, kiến nghị của Thaco trong quá trình hoạt động tại đây. Đại diện lãnh đạo tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Thaco và khẳng định trong năm 2016 này, Quảng Nam sẽ có những chính sách hỗ trợ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của Thaco tại KPH Chu Lai – Trường Hải, tạo điều kiện thuận lợi để Thaco ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

IMG_2194.jpg 
Chủ tịch HĐQT Thaco Trần Bá Dương cùng phu nhân Viên Diệu Hoa, thành viên HĐQT nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam

IMG_2202.jpg 
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Thaco

Cùng ngày, trong khuôn khổ chuyến viếng thăm, đoàn Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cũng đã có buổi gặp mặt thân mật các doanh nghiệp của TP.HCM và Bình Dương có đầu tư ở Quảng Nam. Đoàn lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến gần 30 đại diện các doanh nghiệp, tri ân những đóng góp của các doanh nghiệp cho tỉnh Quảng Nam, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong kế hoạch đầu tư vào tỉnh Quảng Nam những năm tới.
 
Untitled_Panorama1.jpg
Buổi gặp thân mật giữa lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và các doanh nghiệp

IMG_2324.jpg
Ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc chuyến viếng thăm, Chủ tịch Trần Bá Dương thay mặt Thaco cũng như đại diện các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Lãnh đạo tỉnh, đồng thời cho biết Thaco sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường mang lại những giá trị phục vụ, tạo ra nhiều việc làm cho con em tỉnh nhà, góp phần vào tiến trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam. Chủ tịch Trần Bá Dương cũng đã bày tỏ trách nhiệm đồng hành với tỉnh Quảng Nam, mong muốn các doanh nghiệp đồng lòng, cùng nhau đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển, hội nhập trong bối cảnh mới.

IMG_2391.jpg
Chủ tịch HĐQT Thaco Trần Bá Dương phát biểu tại buổi gặp thân mật
 
IMG_9305.jpg
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam chụp hình lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp