Trong khuôn khổ của chuyến thăm này, đoàn đã ghé thăm VPTQ THACO TP.HCM. Đại diện Thaco, ông Nguyễn Hùng Minh, Tổng giám đốc THACO và ông Bùi Kim Kha - Giám đốc Khối kinh doanh xe Du lịch đã thân mật tiếp đoàn.

KIA tham THACO_resized.jpg

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Thaco đã trình bày tình hình kinh doanh chung của Kia Việt Nam trong những năm qua và chiến lược dự kiến sẽ triển khai trong năm 2014. Theo đó, dù tình hình kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều khó khăn nhưng Thaco Kia vẫn giữ được thị phần xe du lịch đứng thứ 2 trong suốt 3 năm liên tục. Đặc biệt năm 2013, Thaco Kia vẫn đạt doanh số vượt mức 9.000 xe, dù tình hình kinh doanh chung những tháng đầu năm hết sức khó khăn do tăng thuế và tăng lệ phí...

Trước những nỗ lực của Thaco Kia, ông Tae Jin Park tin tưởng rằng Thaco Kia sẽ tiếp tục nhận được nhiều thành công lớn hơn nữa trong quá trình khẳng định và chinh phục khách hàng những năm tới, thông qua line up sản phẩm phù hợp, phong phú, dẫn đầu về trang bị công nghệ với hệ thống showroom - xưởng dịch vụ đồng bộ, kết hợp đội ngũ KTV chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Kia toàn cầu.