Vừa qua, đoàn công tác tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia do Tiến sĩ Cao Thach - Phái đoàn Chính phủ - Phó GĐ phụ trách Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kratie làm trưởng đoàn đã đến tham quan Khu Liên hợp nông nghiệp Snuol (huyện Snuol, tỉnh Kratie) thuộc THACO AGRI.

Đây là chuyến công tác nhằm khảo sát thực tế tại Khu Liên hợp, thuộc chương trình thúc đẩy dự án tài trợ đặc biệt của Chính phủ Hoàng gia giai đoạn 2. Tiếp đón đoàn công tác có ông Nguyễn Phú Quân - Giám đốc điều hành cùng lãnh đạo các bộ phận của Khu Liên hợp nông nghiệp Snuol.

Tại đây, ông Nguyễn Phú Quân đã giới thiệu với đoàn công tác tổng quan về quy mô diện tích đất cũng như các cơ sở, mô hình sản xuất kinh doanh của Khu Liên hợp.Theo đó, Khu liên hợp nông nghiệp Snuol của THACO AGRI được đầu tư bài bản với hệ thống hạ tầng giao thông, thủy lợi bao gồm các đập chứa nước, kênh dẫn nước, hồ tưới, trạm bơm… phục vụ sản xuất cho vùng trồng trọt chăn nuôi với diện tích lên đến 10.852 ha. Riêng cây ăn trái có hơn 2.300 ha, diện tích đất trồng chuối và hơn 200 ha diện tích xoài, cùng 7 cơ sở nhà máy đóng gói xuất khẩu.

oàn-công-tác-tỉnh-Kratie-(Campuchia)-đến-tham-quan-khu-liên-hợp-Snuol (4)

Bên cạnh đó, Đoàn công tác đã đến tham quan khu vực trồng cây ăn trái cùng dây chuyền các cơ sở nhà máy đóng gói xuất khẩu, các mô hình sản xuất của khu liên hợp. Nhân dịp này, Tiến sĩ Cao Thach đã đến thăm hỏi, động viên, khích lệ tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và lực lượng công nhân để họ yên tâm lao động, chăm lo sản xuất để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

oàn-công-tác-tỉnh-Kratie-(Campuchia)-đến-tham-quan-khu-liên-hợp-Snuol (2)