Từ ngày 21 - 23/3, đoàn công tác của Tập đoàn JOHN DEERE do Quản lý kinh doanh khu vực Châu Á ông L.P. Theng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại các KLH nông nghiệp của THACO AGRI (KLH Snuol, KLH Koun Mon - Campuchia và KLH Ia Puch - Việt Nam), cùng đi với đoàn còn có ông Vũ Mạnh Tiến - Quản lý khu vực Việt Nam, Campuchia, Philippines.

Đón tiếp đoàn, ông Nguyễn Ngọc Anh Tú - Phó Giám đốc Ban Cơ khí, Quản lý Máy móc thiết bị, cho biết: “Hiện nay, với diện tích đất hơn 84.000 ha cùng cơ sở hạ tầng đang được đầu tư nâng cấp và xây dựng mới, THACO AGRI đang phát triển lĩnh vực Nông - Lâm nghiệp theo hướng cơ giới hóa.”

Đoàn-công-tác-Tập-đoàn-JOHN-DEERE-thăm-và-làm-việc-tại-các-KLH-nông-nghiệp-của-THACO-AGRI-2

Tập đoàn JOHN DEERE hiện là một trong những đơn vị có tiềm lực và uy tín hàng đầu về các thiết bị nông nghiệp tại Mỹ. Mục đích của chuyến thăm lần này nhằm khảo sát, xem xét thực tế địa hình từ các KLH để biết được quy mô hoạt động, định hướng phát triển đầu tư về nông nghiệp và chăn nuôi của THACO AGRI, từ đó chia sẻ những kinh nghiệm mà Tập đoàn JOHN DEERE đã từng làm thực tế tại các nước Châu Âu và Đông Nam Á.

Đoàn-công-tác-Tập-đoàn-JOHN-DEERE-thăm-và-làm-việc-tại-các-KLH-nông-nghiệp-của-THACO-AGRI-1

Thay mặt đoàn công tác, ông L.P. Theng gửi lời cảm ơn đến THACO AGRI và cho biết chuyến thăm lần này có ý nghĩa quan trọng, làm cơ sở trong việc thúc đẩy các chương trình hợp tác giữa JOHN DEERE và THACO AGRI sau này.

Kết thúc chuyến làm việc tại các KLH của THACO AGRI, đoàn công tác sẽ di chuyển đến Khu phức hợp Chu Lai để thăm các nhà máy thuộc THACO INDUSTRIES, THACO AUTO CHU LAI, THILOGI.