Ban-giao-xe-TM-Binh-Duong.jpg

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen có trụ sở tại 09 đại lộ Thống Nhất, khu công nghiệp Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, gồm: sản xuất, phân phối tôn, vật liệu xây dựng, cơ khí và vận tải. Trải qua 15 năm hoạt động, Tập đoàn Hoa Sen đã xây dựng được thương hiệu uy tín, được khách hàng trên toàn quốc ủng hộ. 

Để bổ sung phương tiện, phục vụ hoạt động vận chuyển và nâng hàng hóa theo phương thức cẩu tự hành, quý II năm 2015, Tập đoàn Hoa Sen đã khảo sát thị trường xe tải cẩu và quyết định đầu tư 42 xe tải cẩu Thaco Ollin800A. Qua thực tế sử dụng, Tập đoàn đánh giá cao chất lượng, tính kinh tế, công năng sử dụng của sản phẩm cũng như hệ thống dịch vụ sau bán hàng và chế độ hậu mãi ưu việt của Thaco và đã đầu tư thêm 10 xe tải cẩu Thaco Ollin 800A.

Với ưu thế về công nghệ Hàn Quốc, từ năm 2012 đến nay, Thaco đã phát triển, đưa ra thị trường dòng xe chuyên dụng đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, xe tải cẩu, với công năng ưu việt, tính kinh tế cao, đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.