Nhằm tạo cơ hội cho mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu mẫu xe Kia Forte, trong tháng 8 Thaco Kia sẽ triển khai gói giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho mẫu xe này. Theo đó, từ ngày 02/08/2013 đến 31/08/2013, khách hàng chọn mua xe Kia Forte phiên bản EXMTH, SXMT, SXAT sẽ được hưởng gói ưu đãi giá trực tiếp lên đến 40 triệu đồng, quà tặng đặc biệt cho tháng 8, cùng nhiều phụ kiện cao cấp và tiêu chuẩn như là đèn LED, màn hình DVD tích hợp GPS/Bluetooth và phần mềm dẫn đường Vietmap, phim cách nhiệt Llumar  cao cấp… Đây là chương trình ưu đãi có giá trị cao và “dài hơi” nhất trong phân khúc sedan hiện nay. Là mẫu sedan chuẩn mực nhất trong phân khúc C, Kia Forte vừa được tạp chí Ward Auto World công nhận là mẫu xe có thiết kế nội thất đẹp nhất toàn cầu năm 2013.

 

Bên cạnh đó, khách hàng đam mê nét hiện đại, cá tính và thể thao đa dụng của Kia Sportage - mẫu xe CUV bán chạy nhất KIA toàn cầu năm 2012 – cũng dễ dàng sở hữu mẫu xe này hơn. Vì trong tháng 8 (từ ngày 02/08/2013 đến hết ngày 31/08/2013), Thaco Kia thực hiện ưu đãi giá lên đến 20 triệu, 1 năm bảo hiểm Liberty và  tặng phim cách nhiệt Llumar cao cấp cho khách hàng chọn mua mẫu xe Kia Sportage tại các Showroom, đại lý trên toàn quốc.Dòng xe Sorento tiếp tục duy trì gói ưu đãi 41 triệu cho phiên bản 2 cầu số tự động và 30 triệu cho phiên bản 1 cầu số tự động. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trong tháng 8 còn được tặng gói phụ kiện cao cấp gồm DVD tích hợp hệ thống định vị GPS/Bluetooth, đèn LED và bệ bước chân cao cấp cùng 1 năm Bảo hiểm Liberty. 

Trong thời gian Thaco Kia thực hiện chương trình này, ở dòng sản phẩm xe gia đình, mẫu xe Carens phiên bản EXMTH High cũng đượctặng kèm DVD tích hợp hệ thống định vị GPS/Bluetooth và Camera

Ngoài ra, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu thích thương hiệu xe KIA, trong tháng 8 Thaco Kia cũng tiếp tục trang bị túi cứu hộ tiêu chuẩn bao gồm các thiết bị cơ bản hỗ trợ khách hàng sửa chữa trong trường hợp xe gặp sự cố gồm: biển phản quang, găng tay, đèn pin, dây kích bình acqui, bình chữa cháy… cho tất cả các dòng xe KIA (trừ xe taxi).

Bên cạnh đó, để đáp lại sự mong đợi của khách hàng, từ đầu tháng 8 Thaco kia cũng sẽ giới ra thị trường mẫu xe Kia Rio phiên bản 2014. Kia Rio là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, ra đời tại Trung tâm R& D Kia (Mỹ), có hình dáng khỏe khắn, năng động từng vượt qua nhiều đối thủ tên tuổi để dành giải thưởng Reddot Design Award 2012 – Giải thưởng dành cho mẫu xe có thiết kế xuất sắc nhất năm. 

Không ngừng mang lại các giá trị thiết thực cho khách hàng, với chủ đề “Mùa hè sôi động cùng KIA”, từ đầu tháng 06/2013 đến nay, Thaco Kia liên tục thực hiện nhiều chương trình ưu đãi giá trực tiếp lên đến hàng chục triệu đồng và lắp thêm nhiều phụ kiện cao cấp cho hàng mua xe ô tô KIA trong suốt 3 tháng (6, 7 và 8/2013). Qua đó, đã mở ra nhiều cơ hội cho nhiều khách hàng mua và sử dụng xe ô tô KIA.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt của Thaco trong tháng 8, khách hàng vui lòng liên hệ các đại lý Thaco Kia gần nhất hoặc truy cập website http://www.kiamotorsvietnam.com.vn/.

Số điện thoại tổng đài Kia tại các khu vực: 

Miền Bắc: 0938 809 169
Miền Trung 0933 806 244
Miền Nam 0933 806 315