Ngày 30/11, tại Kon Tum, đã có hơn 40 lượt khách hàng tham gia Lái thử xe cũng như đã có 2 hợp đồng được ký kết. Các khách hàng Gia Lai & Kon Tum đã đánh giá cao sản phẩm Kia K3 về mẫu mã, chất lượng, giá thành hợp lý cũng như thái độ đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ CBCNV Kia.

Thành công trong công tác quảng bá hình ảnh Kia K3 tại thị trường Việt Nam, THACO Kia đã mang đến cho khách hàng Gia Lai & Kon Tum một chương trình Lái thử xe đầy ý nghĩa, bổ ích. Các khách hàng cũng đã đưa ra nhiều nhận xét tích cực về sản phẩm cũng như mong muốn sẽ được tham gia nhiều hơn những chương trình Lái thử xe của Kia.

gia-lai-k3.jpg

Anh Phạm Quang Tạo (Lạc Long Quân – TP.Pleiku – Gia Lai) hào hứng chia sẻ “Lần đầu tiên cầm lái K3, tôi rất hài lòng. Xe có ngoại thất đẹp, khung sườn rất chắc chắn, độ cách âm được cải tiến hơn so với phiên bản Forte trước đây, nội thất tiện nghi, ấn tượng, màu sắc xe đẹp, phong phú giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.”

Anh Trần Văn Hồng (Nguyễn Tuân –TP.Pleiku – Gia Lai) ấn tượng với Kia K3 bởi sự tiện nghi của K3, khả năng tăng tốc mạnh mẽ, công nghệ hiện đại và khẳng định sẽ sở hữu Kia K3 trong tháng 01/2014.

kon-tum-k3.jpg

Tại Kon Tum, chương trình Lái thử xe Kia K3 đã góp phần quảng bá thương hiệu Kia tại thị trường. Thông qua chương trình, Kia Kon Tum cũng đã tiếp nhận nhiều thông tin để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Anh Hoàng Minh Tân (Trần Phú –– Kon Tum) dành nhiều quan tâm cho Kia K3, đăng ký tham gia lái thử, anh cho biết “Sau khi trải nghiệm chặng hành trình hơn 10km với K3 trong vai trò người lái & người đồng hành, tôi thực sự đã bị K3 chinh phục hoàn toàn. Xe  chạy tốt, cảm giác đằm tay lái, nội thất của xe lại rất đẹp & sang trọng. Và đặc biệt, K3 lại sở hữu hệ thống cách âm tốt, giá thành thì lại quá hợp lý.”

Với chương trình Lái thử xe tại Gia Lai & Kon Tum trong dịp này, một lần nữa, THACO Kia đã chứng minh cam kết mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những cơ hội được “Trải nghiệm & đồng hành cùng Kia”.