Hướng đến mục tiêu  giúp các học viên nắm vững nghiệp vụ đặc thù, thống nhất công tác hạch toán và quản trị giữa các showroom trong hệ thống, chương trình đã trang bị những kiến thức cơ bản cho 27 học viên tham dự về các nội dung: thủ tục kế toán, nghiệp vụ kế toán quản trị và công tác quản trị song hành của kế toán dịch vụ - phụ tùng. Song song với phần thuyết giảng chuyên môn, khóa huấn luyện còn có phần tham luận và trao đổi với ban lãnh đạo BP Tài chính kế toán, ban quản trị hệ thống showroom cùng bộ phận dịch vụ phụ tùng du lịch và thương mại để giúp các học viên nắm vững các kiến thức vận hành trong thực tế cũng như công tác quản trị song hành trong công việc hàng ngày.

daotao_1.jpg

Từ ngày 26 đến 28/5/2015 tại Sr Kia Long Biên, BP DVPT Thaco PC đã tổ chức khóa đào tạo “Chỉ số hài lòng khách hàng CSI” với sự tham dự của 15 học viên là các cố vấn DV và kỹ sư dịch vụ tại các showroom Kia KVBB. Tại chương trình, các giảng viên đã giới thiệu các nội dung: các chỉ số đánh giá sự hài lòng của khách hàng, nội dung quy trình trước khi thực hiện dịch vụ và hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa xe đồng thời tạo môi trường thực hành, thảo luận để các học viên nắm vững kiến thức và trao đổi tình huống vận dụng trong thực tế.

daotao_2.jpg

Tiếp đó, ngày 29/5/2015 tại phòng đào tạo Cty CKCD Bắc Bộ, ban đào tạo đã phối hợp cùng BP hành chính và BP VHTT tổ chức hướng dẫn công tác hành chính- Nghiệp vụ Lễ tân văn thư & Tiếp tân cho 27 nhân sự là chuyên viên hành chính, lễ tân tại đơn vị trực thuộc KVBB. Chương trình xoay quanh các nội dung về chuẩn mực nghiệp vụ lễ tân – văn thư , lập kế hoạch tổ chức sự kiện, hội họp và các kỹ năng dẫn chương trình, thuyết trình cùng các kỹ năng bổ trợ để giúp các học viên áp dụng trong thực tế công việc.

daotao_3.jpg