Vũng Tàu  (4).jpg

mazda ha tinh.jpg

mazda thanh hoa.jpg

mazda vinh (3).jpg

mazda vinh (1).jpg

mazda vinh phuc.jpg

Quảng Bình (1).jpg

mazda thanh hoa 2.jpg

mazda phu tho (2).jpg

Tiền Giang (2).jpg

Vũng Tàu  (2).jpg

Tại chương trình, các khách hàng đều bày tỏ sự ấn tượng với những thay đổi từ thiết kế tinh tế, tiện nghi cao cấp, động cơ mạnh mẽ và đặc biệt là những công nghệ mới tiên tiến được trang bị trong phiên bản mới ra mắt này. Kết thúc chương trình đã có 79 hợp đồng xe Mazda được ký kết.

Lai thu 3.jpg

Lai thu2.jpg

Lai thu 5.jpg

Lai thu.jpg

Lai thu 4.jpg

Tiếp đó, Showroom Kia Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Lái thử và cảm nhận các dòng xe Kia” cho khách hàng. Chương trình thu hút hơn 230 khách hàng tham gia, 220 lượt lái thử và 9 hợp đồng được ký kết.

cham soc Peu.jpg

cham soc.jpg

Cũng trong tuần, PC miền Nam Bắc Bộ kết hợp với Showroom Peugeot Vinh  thực hiện chương trình “Chăm sóc khách hàng xe Peugeot”. Khi tham dự chương trình khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như: kiểm tra xe, thay lồng đèn xả nhớt miễn phí, giảm giá nhớt động cơ và được tư vấn hướng dẫn cách sử dụng xe Peugeot, nhận quà tặng của chương trình. Kết thúc chương trình, khách hàng tham dự bày tỏ sự hài lòng với các hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ tận tình của Peugeot Vinh.