Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 13/10 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc. Chủ tịch Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO là một trong những doanh nhân tiêu biểu được tiếp kiến Thủ tướng. 

tiep kien thu tuong (1).jpg

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng đánh giá cao cộng đồng doanh nghiệp khi đã có đóng góp to lớn vào việc hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2017. Nhân dịp này, Thủ tướng cũng đã gửi lời chúc mừng đến các doanh nhân, chúc các doanh nhân cùng tiến bước, cùng thành công, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

tiep kien thu tuong (2).jpg

Cùng ngày, chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam đã được VCCI tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tham dự chương trình có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, lãnh đạo các sở ban ngành và hàng trăm doanh nhân trên cả nước. Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương đã tham dự và đã có những chia sẻ về các vấn đề hội nhập, cuộc cách mạng 4.0 tại buổi tọa đàm trong chương trình (chi tiết xem clip đính kèm).

toa dam (2).jpg

toa dam (1).jpg