edit2.jpg
 
4 ngày vận động, kết nối những tấm lòng thiện nguyện
 
Nhận được thư ngỏ của CLB Thanh niên tình nguyện Phổ Yên – Hội Thiện nguyện Thái Nguyên – CLB Kết nối trái tim, BCH Công đoàn Bộ phận Chi nhánh đã nhanh chóng xin ý kiến Ban lãnh đạo đơn vị, phối hợp với nghiệp vụ VHTT Chi nhánh để lên kế hoạch phát động kêu gọi toàn thể CBNV chung tay quyên góp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết... để kịp thời chuyển đến bà con vùng bão lũ Hà Giang với tinh thần "lá lành đùm lá rách". 
 
8A05AF79-F432-46E6-B0AB-CF3F8397B8F9.jpg
 
F6D58730-954B-415E-84B0-0A54DEE95834.jpg
 
edit 3.jpg
 
Thấm thía nỗi vất vả, thiệt hại nặng nề mà người dân ở vùng lũ phải chịu khi bị mất nhà, tài sản, hoa màu, CBNV Chi nhánh Sông Công đã đồng lòng chung sức hỗ trợ, người ủng hộ tiền, người góp hiện vật. Sau 4 ngày phát động, đến ngày 28/7, toàn Chi nhánh đã quyên góp được 250kg gạo cùng mì tôm, quần áo, giày dép và nhiều dụng cụ, sách vở học tập. Anh Hoàng - BCH Công đoàn Bộ phận Chi nhánh chia sẻ niềm vui khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CBNV, mọi người cũng không quản ngại ở lại sau giờ làm để phân chia, đóng gói từng phần quà cẩn thận, chu đáo.
 
“Cảm ơn THACO đã chung tay giúp người dân vùng lũ sớm ổn định cuộc sống”
 
Đó là lời chia sẻ của anh Nguyễn Bá Đức – Hội trưởng Hội Thiện nguyện Thái Nguyên trong ngày tiếp nhận ủng hộ tại Chi nhánh Sông Công. Là người trực tiếp làm việc với anh Hoàng từ khi đề đạt nội dung chương trình đến khi tiếp nhận quà tặng, anh Đức rất cảm kích trước công tác vận động nhanh chóng và số lượng ủng hộ đã vượt xa so với dự tính ban đầu. Anh Đức cũng chia sẻ thêm, những phần quà này rất thiết thực, bởi thiên tai ập đến bất ngờ, có hộ gia đình đã bị đứt bữa nhiều ngày, vì thế những hạt gạo đến kịp trong lúc này như một cứu cánh để bà con ổn định cuộc sống. Toàn bộ quà tặng của Chi nhánh Sông Công đã được Hội Thiện nguyện chuyển trực tiếp tới tận tay người dân tại vùng lũ thôn Cóc Nắm, xã Bản Nhùng, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang vào ngày 01/8/2020.
 
h1.jpg
 
edit41.jpg
 
edit7.jpg
 
Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa của Chi nhánh Sông Công, thể hiện và phát huy tinh thần THACO chia sẻ trách nhiệm với xã hội mà Công ty đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua.