Công ty TNHH Trường Minh là doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhôm kính công nghiệp, kính xây dựng, vật liệu nội ngoại thất bằng nhôm kính; chuyên thi công các công trình lớn của TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung như tòa nhà viễn thông Đà Nẵng (VNPT), khách sạn Mường Thanh, hệ thống các siêu thị, ngân hàng,... Là khách hàng ưa chuộng và tin dùng các sản phẩm THACO, hiện Công ty đang sở hữu các sản phẩm Thaco Frontier125 và Thaco Frontier140 phục vụ hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa.

Ban_giao_xe_tai_cau_final.jpg

Để nâng cao hiệu suất lao động, giảm chi phí thuê cẩu ngoài, mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Trường Minh đã khảo sát và chọn mua xe tải cẩu của THACO. Sản phẩm xe tải cẩu Thaco Ollin345A – TC304 đầu tư lần này được Công ty sử dụng để lắp đặt kính tại các tòa nhà cao tầng, đảm bảo an toàn lao động; đồng thời vận tải hàng hóa. Xe có tải trọng 3,45 tấn, sức nâng 3 tấn với cụm boom cần cẩu 4 khúc với chiều cao nâng lớn nhất đạt 12,7m.

Xe tải cẩu là sản phẩm xe chuyên dụng của THACO được sản xuất với công nghệ của SOOSUNG – một trong những công ty đứng đầu thế giới về xe chuyên dụng. Linh kiện hệ thống cẩu nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc được THACO lắp ráp trên nền các sản phẩm chất lượng, đang được khách hàng tin dùng hiện nay như: Thaco Ollin, Thaco Hyundai. Với công năng ưu việt, chuyên dùng trong xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, lắp ghép nhà xưởng, lắp đặt, thay thế thiết bị nặng, vận chuyển và lắp đặt bảng quảng cáo, trồng cây, nâng hàng hóa, thiết bị trên cao, làm việc dưới lòng đất..., xe tải cẩu THACO được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, xây dựng, cấp thoát nước, quảng cáo ngoài trời, khu du lịch sinh thái, công ty cây xanh, chiếu sáng công cộng,... tin tưởng lựa chọn. Tuy mới ra mắt thị trường, doanh số của sản phẩm đã đạt 30 xe.

Ngoài sản phẩm xe tải cẩu Thaco Ollin345A - TC304, dòng xe tải cẩu của THACO  còn có sản phẩm Thaco Ollin345A -TC303 (tải trọng 3,45T, sức nâng 3 tấn, 3 khúc, công suất 123Ps), Thaco HD72 -TC303 (tải trọng 2,5T, sức nâng 3 tấn, 3 khúc, công suất 130Ps), Thaco Ollin800A -TC304 (tải trọng 6,2T, sức nâng 3 tấn, 4 khúc, công suất 140Ps). Ngoài ra, THACO đang có kế hoạch phát triển các sản phẩm mới có sức nâng từ 5 – 8T tấn trên nền xe có tải trọng từ 8 – 15T.