Sáng 17/4, VPTQ THACO đã tổ chức lễ chào cờ, với sự góp mặt của hơn 140 CBNV và các Ban NVQT làm việc tại đây. Buổi chào cờ đã điểm lại những hoạt động, sự kiện nổi bật cuối tháng 3, đầu tháng 4/2023 của THACO và các Tập đoàn thành viên.

Chào-cờ-tháng-42023-THACO-chú-trọng-nâng-cao-văn-hóa-ứng-xử-trong-doanh-nghiệp-1

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Một – Giám đốc VHTT THACO đã trình bày về chuyên đề “Chuẩn mực ứng xử”, nhằm nâng cao tính đại diện của mỗi nhân sự THACO với tinh thần: “Mỗi nhân sự là một đại sứ thương hiệu”. Ông Nguyễn Một đã đưa ra khái niệm về chuẩn mực ứng xử gồm Tôn Trọng – Trung Thực – Trách Nhiệm - Tận Tâm – Thân Thiện. Trong đó, ông nhấn mạnh khái niệm về trách nhiệm và tập thể, ông cho rằng:

“Chúng ta cần đề cao tinh thần tập thể, tinh thần tập thể rất quan trọng. Trong nền văn minh của thế giới, nền văn minh du mục họ có tinh thần tập thể cao, vì thế họ đã nghĩ ra những sản phẩm mang tính tập thể. Trong số đó có ô tô, một sản phẩm 18.000 chi tiết không một cá nhân nào có thể sáng tạo được nếu không có tinh thần tập thể. Chúng ta đang sản xuất trên nền công nghiệp đó thì buộc tinh thần tập thể phải đưa lên đầu.”

Sau phần chia sẻ chuyên đề, Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài chia sẻ thêm: “Không có văn hoá doanh nghiệp tốt thì không thể đi xa, mà văn hoá chính là hành vi của mỗi cá nhân và từ đó quan sát được tầm nhìn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các nhân sự trẻ cần đóng góp, tiếp thu những cái mới và xây dựng trên nền tảng, phát huy giá trị văn hóa truyền thống cốt lõi.”

Chào-cờ-tháng-42023-THACO-chú-trọng-nâng-cao-văn-hóa-ứng-xử-trong-doanh-nghiệp-2

Tổng Giám đốc THACO cũng hy vọng rằng toàn thể CBNV nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện về kỹ năng và chuyên môn để có thể tư vấn, hỗ trợ các Tập đoàn thành viên một cách hiệu quả; đồng thời tự đặt ra và hoàn thành KPI của bản thân.

Hoạt động chào cờ luôn được THACO chú trọng và duy trì đều đặn mỗi tháng, giúp CBNV nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như định hướng, tầm nhìn của Tập đoàn thành viên. Đồng thời là cầu nối giữa Lãnh đạo với CBNV, tạo điều kiện cho nhân sự mới được gặp gỡ các Lãnh đạo và nâng cao ý thức công dân với Tổ quốc.