Chia sẻ trong Lễ chào cờ tại Văn phòng Tổng quản (TP.HCM), ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc THACO cho biết: “Chào cờ đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu của THACO, đồng thời nâng cao ý thức công dân với Tổ quốc”.

Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc THACO
Ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc THACO phát biểu tại buổi Lễ chào cờ

Sáng ngày 13/6, hơn 140 CBNV cùng Lãnh đạo các Ban NVQT THACO, Ban Kinh doanh – Quản lý vận hành tòa nhà Sofic đã tập trung tại Văn phòng Tổng quản để tham dự buổi chào cờ của tháng 6. Đây là buổi chào cờ đầu tiên sau thời gian dài phải tạm hoãn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Trước đó, hoạt động chào cờ luôn được THACO chú trọng và duy trì đều đặn mỗi tháng, giúp CBNV nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) cũng như định hướng, tầm nhìn của Tập đoàn/Tổng Công ty thành viên (TĐ/TCT TV). Đồng thời là cầu nối giữa Lãnh đạo với CBNV, tạo điều kiện cho nhân sự mới được gặp gỡ các Lãnh đạo.

Bài “Tiến quân ca” mở đầu cho buổi chào cờ được CBNV hát vang trong cảm xúc thiêng liêng
Bài “Tiến quân ca” mở đầu cho buổi chào cờ được CBNV hát vang trong cảm xúc thiêng liêng

Đúng 7h45, nghi thức kéo cờ và hát quốc ca được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Bài “Tiến quân ca” mở đầu cho buổi chào cờ được CBNV hát vang trong cảm xúc thiêng liêng. Đây là hoạt động ý nghĩa, không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn giúp CBNV thể hiện tính kỷ luật và văn hóa của THACO. Ngoài nghi thức trên, CBNV được nghe Ban Chiến lược – Quản trị hệ thống báo cáo kết quả hoạt động tuần 2, tháng 6 của các TĐ/TCT TV, các Ban NVQT THACO.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Tài – Tổng Giám đốc THACO khẳng định mỗi CBNV đều mang tính đại diện cho THACO, thông qua cách ứng xử của mình. Mỗi CBNV phải hiểu rõ các hoạt động SXKD của các TĐ/ TCT TV để đóng vai trò tư vấn, giám sát và đào tạo. Tổng Giám đốc cũng mong muốn CBNV cần đề cao thái độ làm việc, ứng xử chuẩn mực vì tập thể, có tác phong Công nghiệp và tính kỷ luật cao. Bên cạnh đó, tăng cường các khóa đào tạo cho CBNV tại Văn phòng Tổng quản.

Lễ Chào cờ sẽ được Ban VH-TT phối hợp với các Ban Nghiệp vụ tại Văn phòng Tổng quản tổ chức định kỳ hai lần trong tháng nhằm khích lệ tinh thần và động lực làm việc cho CBNV. Song song đó, các đơn vị trực thuộc THACO AUTO, THACO Chu Lai…cũng bắt đầu thực hiện Lễ Chào cờ đều đặn mỗi tháng.

CBNV THACO hát bài "Trường Hải Niềm Tin" cuối buổi Lễ chào cờ
CBNV THACO hát bài "Trường Hải Niềm Tin" cuối buổi Lễ chào cờ

Link bài hát Trường Hải niềm tin: https://www.youtube.com/watch?v=FNza5i9F3YM