Ngày 7/10, Hội thao THACO 2023 Văn phòng TP.HCM với chủ đề “Kết sức mạnh - Nối thành công” đã chính thức khép lại sau gần 1 tháng tranh tài đầy cảm xúc với nhiều khoảnh khắc đẹp.

1920x1280 C

Trước Lễ Bế mạc là trận chung kết bóng đá nam giữa đội Liên quân THACO và THACO AUTO 2. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng tấn công đẹp mắt, ấn tượng và màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn cùng tinh thần cổ vũ hết mình từ khán giả. Sau 2 hiệp đấu, kết quả của 2 đội là tỷ số hòa 2 - 2. Với hình thức thi đấu vòng tròn, tính điểm, hai đội cùng đạt 7 điểm. Tuy nhiên, với hiệu số bàn thắng dương 10, so với đội THACO AUTO 2 (dương 5), đội Liên quân THACO chính thức vô địch giải bóng đá nam Hội thao năm nay.

THACO 1 THACO 2

Sau trận chung kết, Lễ Bế mạc Hội thao THACO 2023 Văn phòng TP.HCM diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham dự của Ban Lãnh đạo THACO, THACO AUTO, đại diện Công đoàn - Đoàn thanh niên và gần 200 vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị trực thuộc THACO.

THACO 3

Phát biểu tại buổi Lễ bế mạc, ông Phạm Văn Tài - Tổng Giám đốc THACO cho biết: “Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO là người chú trọng vào các hoạt động rèn luyện thể chất, tinh thần cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Hội thao là dịp để CBNV tại THACO và các TĐTV nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi như chính thông điệp “Kết sức mạnh - Nối thành công”. Sau gần 1 tháng tranh tài, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình, tổ trọng tài đã giám sát các trận đấu một cách công tâm, khách quan, các cổ động viên đã luôn theo dõi và cổ vũ nhiệt tình, những yếu tố này đã tạo nên sự kiện thể thao đáng nhớ trong năm 2023”.

THACO 4

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao cúp, kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở 5 bộ môn thi đấu: bóng đá, cầu lông, bơi lội, chạy tiếp sức, kéo co.

THACO 5

Đại diện đội Liên quân THACO - Đương kim vô địch bóng đá nam tại Hội thao THACO 2023 Văn phòng TP.HCM, anh Bùi Trọng Hiếu – Ban Marketing THACO chia sẻ: “Năm nay, các đội bóng đá nam tham gia hội thao đều có sự chuẩn bị rất kỹ về đội hình cũng như chuyên môn và quyết tâm rất cao. Với tinh thần đoàn kết, sự kết hợp ăn ý và có sự chuẩn bị cho từng trận đấu, Liên quân THACO đã có mặt trong trận chung kết với tỷ số hòa 2-2, kết quả này đã giúp đội giành được chức vô địch của hội thao năm nay. Toàn thể thành viên của đội rất vui mừng và tự hào với chức vô địch sau hành trình thi đấu đầy nỗ lực và cống hiến. Tôi nghĩ, thành quả này không chỉ của riêng Liên quân THACO mà còn có sự đóng góp rất lớn từ các khán giả, cổ động viên đã ủng hộ tinh thần thi đấu cho đội trong suốt hội thao”.

THACO 7

Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi, Hội thao THACO 2023 Văn phòng TP.HCM đã kết thúc thành công. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, đoàn kết, cao thượng, trung thực, thể hiện nét đẹp của thể thao, văn hóa THACO; đồng thời mang đến không khí vui tươi, tinh thần giao lưu, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trong Tập đoàn.

 Bảng kết quả chung cuộc Hội thao THACO 2023 Văn phòng TP.HCM

Môn bóng đá nam
Giải Nhất Giải Nhì Giải Ba Vua phá lưới
Liên quân THACO THACO AUTO 2 THACO AUTO 1 Võ Nguyên Khang – THACO AUTO 1

 

Môn bơi tiếp sức
Giải Nhất Giải Nhì Giải Ba
Phan Thị Bé Thi
  Trần Hồng Quân
 (THACO AUTO)
Nguyễn Đức Thái
 Vũ Thị Lan Hương
 (THACO AUTO)

Nguyễn Phước Lãm

Lê Ngọc Tiến
 (THACO AUTO)

 

Môn cầu lông 
Hạng mục Giải Nhất Giải Nhì Giải Ba
Đôi nữ

Trần Tuyết Mai

Nguyễn Thị Thúy Kiều
 (THACO AUTO)

Phan Thị Bé Thi

Nguyễn Thị Thùy Trinh
 (THACO AUTO)

Lại Trần Mai Khanh

Vũ Thị Lan Hương
 (THACO AUTO)
Đôi nam

Vũ Mạnh Hoàng

Trần Xuân Đông
 (THACO AUTO)

Đoàn Công Thành

Phạm Ngọc Hưng
 (THACO AUTO)

Dương Minh Toại

Trần Trương Việt Tuấn
 (THACO AUTO)
Đôi nam nữ

Trần Trương Việt Tuấn

Trần Tuyết Mai
 (THACO AUTO)

Phạm Ngọc Hưng

Nguyễn Thị Thùy Trinh
 (THACO AUTO)

Mai Thái Tân

Cao Thị Hồng Liên
 (THACO AUTO)

 

Môn chạy tiếp sức
Giải Nhất Giải Nhì Giải Ba
THACO AUTO 2 THACO AUTO 3 THACO AUTO 1

 

Môn kéo co
Giải Nhất Giải Nhì Giải Ba
THACO AUTO 3 Liên quân THACO THACO AUTO 2