Công ty TNHH thương mại – dịch vụ tổng hợp DANA Trung Hiếu là doanh nghiệp có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực vận tải đường bộ quy mô lớn trên toàn quốc với tổng số gần 100 xe đang vận hành. Trước đây, Công ty đã đầu tư hàng chục xe Thaco Frontier140 và 05 xe Thaco Auman C990 để vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam. Qua thực tế sử dụng, lãnh đạo công ty đánh giá cao các sản phẩm Thaco về chất lượng, tính kinh tế, đặc biệt là xe tải nặng Thaco Auman. Theo ông Lưu Bé – Giám đốc công ty, xe Thaco Auman có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu; công năng ưu việt, phù hợp với đặc điểm giao thông tại Việt Nam, đáp ứng các điều kiện vận hành khắc nghiệt như vận hành đường dài liên tục với tải trọng lớn; bên cạnh đó sản phẩm còn có giá hợp lý, hiệu quả kinh tế cao.

9A7EBB1.jpg

Để mở rộng mạng lưới dịch vụ vận tải đường dài trong năm 2015, Công ty DANA Trung Hiếu đã có kế hoạch nâng cấp, bổ sung phương tiện và quyết định đầu tư xe tải nặng Thaco Auman C2400 phục vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi TP.HCM và các tỉnh phía nam. Ông Lưu Bé cho biết: Sau lô 10 xe Thaco Auman C2400 bàn giao đợt này, công ty sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm Thaco Auman cho các đợt đầu tư sắp tới.

Được biết, Thaco Auman C2400 là sản phẩm mới được Thaco đưa ra thị trường vào cuối năm 2014. Đây là xe tải 6x2R đầu tiên tại thị trường Việt Nam sử dụng hệ thống treo bầu hơi, có cấu hình phù hợp với quy định mới của Bộ GTVT về tải trọng, khả năng khai thác cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp vận tải.