kỷ-niệm-quốc-khánh-Phap-(1).jpg

Đây là hoạt động thường niên của cộng đồng Pháp tại Việt Nam, chương trình kỷ niệm ngày Quốc khánh Pháp năm nay được tổ chức theo chủ đề “Vũ hội dân gian” với mong muốn tạo không gian giao lưu văn hóa, thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai cộng đồng Pháp - Việt. Đồng thời cũng tạo ra môi trường trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm đến các khách mời tại chương trình, đặc biệt là những sản phẩm mang đậm nét văn hóa Pháp như: ẩm thực, xe ô tô, xe đạp... 

kỷ-niệm-quốc-khánh-Phap-(2).jpg

Tại chương trình, Peugeot đã giới thiệu đến những khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp và công dân Pháp tại Việt Nam các sản phẩm đẳng cấp Châu Âu do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối.

kỷ-niệm-quốc-khánh-Phap-(3).jpg

Peugeot - thương hiệu đã mang chất Pháp đi toàn Thế giới và ghi đậm dấu ấn của sự sang trọng, lịch lãm không kém phần phong cách qua nhiều thế hệ đam mê xe ô tô tại Việt Nam. Với sự trở lại đầy mạnh mẽ lần này thông qua hệ thống phân phối 3S tiêu chuẩn trải dài trên toàn quốc của Thaco, Peugeot đã và đang đem đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm thú vị bởi các sản phẩm và dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu với các dòng sản phẩm được ưa chuộng trên toàn cầu như: Peugeot 208, Peugeot 408, Peugeot 508, Peugeot 3008 và mẫu xe thể thao Peugeot RCZ. 

kỷ-niệm-quốc-khánh-Phap-(4).jpg

Xuất hiện tại chương trình Quốc khánh Pháp năm nay, các mẫu xe Peugeot 508 và Peugeot 3008 đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khách mời chương trình bởi thiết kế trau chuốt cùng công nghệ tiên tiến được trang bị trên xe. Nhân dịp này, Peugeot đã giới thiệu đến các khách hàng những dịch vụ sau bán hàng, cùng chế độ chăm sóc khách hàng đẳng cấp của Peugeot tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc, với mong muốn kết nối và đồng hành cùng các khách hàng yêu mến các sản phẩm đến từ Pháp.

kỷ-niệm-quốc-khánh-Phap-(5).jpg