Mazda_1.jpg

Đúng 8h sáng, sau khi được các kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn, các khách hàng đã bắt đầu với lộ trình lái thử hơn 10km vòng quanh các tuyến phố trung tâm của thành phố Huế. Chương trình kết thúc thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thái độ tận tình của đội ngũ tư vấn bán hàng.


Mazda_2.jpg


Anh Trần Kiên (Bùi Thị Xuân – TP.Huế) đã đánh giá cao sản phẩm Mazda 3 và dự kiến sẽ đầu tư xe trong tháng 6. Anh chia sẻ “Với tiêu chí tìm kiếm một sản phẩm sedan để phù hợp với công việc kinh doanh thì Mazda 3 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tôi. Với màu sắc phong phú, kiểu dáng trẻ trung, chi phí đầu tư hợp lý thì Mazda 3 thực sự là sự lựa chọn số 1 trong phân khúc C”

Mazda_3.jpg


Anh Hồ Nam Định (Trần Nguyên Đáng, Huế) là một khách hàng đã sở hữu Mazda CX5, anh đánh giá cao chất lượng sản phẩm các dòng xe Mazda và kỳ vọng sẽ sở hữu nhiều hơn nữa những sản phẩm xe du lịch Mazda. Sau khi đăng ký lái thử, anh đã quyết định sở hữu thêm Mazda 6 bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm được đặt nhiều kỳ vọng trong phân khúc D này. Anh chia sẻ “Mazda 6 đã thuyết phục tôi từ dáng vẻ bên ngoài đến nội thất bên trong, độ cách âm cực chuẩn, tính năng tiết kiệm nhiên liệu”

Mazda_4.jpg


Anh Trần Nhất Thống (Nguyễn Thị Minh Khai – TP.Huế) đánh giá cao sản phẩm CX5 và dự kiến đầu tư trong thời gian đến. Anh đã dành nhiều nhận xét ưu ái cho Mazda CX5 “Xe có thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ, nội thất trẻ trung, tiện nghi cũng như có mức giá bán hợp lý. Công nghệ sky active giúp xe CX5 sở hữu khả năng vận hành vượt trội. Mazda CX 5 ghi thêm điểm bởi thiết bị an toàn. Tôi đã thực sự bị Mazda CX5 chinh phục”