Trong tháng 5, phối hợp với Bệnh viện (BV) Tân Hưng và BV Lê Văn Thịnh, Văn phòng TP. HCM đã tổ chức Chương trình Khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho toàn bộ CBNV đang làm việc tòa nhà Sofic và Sadora. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp cho CBNV kiểm tra tình hình sức khỏe và chăm sóc bản thân.

CBNV tại THACO và các Tập đoàn/Tổng công ty thành viên được khám, kiểm tra sức khỏe mỗi năm một lần, thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng ngừa và chữa trị. Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

_DSC7946 _DSC7980_1
_DSC7958_1 k1-23

Trong đợt khám sức khỏe năm 2022, CBNV được kiểm tra chỉ số máu, tổng thể tình trạng sức khỏe, bệnh nghề nghiệp. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn CBNV cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân để tự phòng bệnh.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ là cơ sở để THACO xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho CBNV, giúp mọi người yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc, góp phần cho sự phát triển chung của Tập đoàn.