Ngày 16/6, Công ty Vận tải đường bộ THILOGI phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho hơn 100 nhân sự lái xe.

Tuyên-truyền-pháp-luật-về-trật-tự,-an-toàn-giao-thông-cho-đội-ngũ-lái-xe-THILOGI-1

Tại chương trình, đại diện Ban ATGT tỉnh Quảng Nam đã thông tin về tình hình trật tự ATGT những tháng đầu năm 2023 của cả nước và trên địa bàn tỉnh; phân tích các nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn; đồng thời phổ biến các quy định của pháp luật về giao thông. Bên cạnh đó, Ban ATGT phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt tỉnh hướng dẫn lái xe cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Tuyên-truyền-pháp-luật-về-trật-tự,-an-toàn-giao-thông-cho-đội-ngũ-lái-xe-THILOGI-2 Tuyên-truyền-pháp-luật-về-trật-tự,-an-toàn-giao-thông-cho-đội-ngũ-lái-xe-THILOGI-3

Chương trình là dịp để các học viên giao lưu, được giải đáp những thắc mắc về luật giao thông và các quy tắc, kinh nghiệm lái xe an toàn, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật về giao thông đường bộ cho đội ngũ lái xe, xây dựng và lan tỏa nét đẹp văn hóa, hướng đến tạo dựng hình ảnh người lái xe THILOGI “Kỷ luật - Trách nhiệm - Tận tâm”.