tuan le vang kia (2).jpg

Cụ thể, trong đợt ưu đãi giá giá này, Morning giảm 3 - 5 triệu đồng, Cerato giảm 5 - 10 triệu đồng. Cùng với mức giảm giá này, khách hàng mua xe Kia Morning được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất và Kia Cerato tặng 1 năm bảo vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bộ thiết bị sạc điện thoại không dây. Chương trình áp dụng tùy theo từng khu vực cụ thể. 

tuan le vang kia (1).png

Kia được biết đến là thương hiệu sở hữu thiết kế trẻ trung, đa dạng nhiều phân khúc và giá bán tốt nhất trên thị trường. Trong đó, Kia Morning và Cerato là hai mẫu xe đạt doanh số bán cao nhất của Kia tại Việt Nam, thường xuyên nằm trong top 10 ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam. Được biết, doanh số cộng dồn của Kia Morning đạt 60.000 xe và Kia Cerato đạt gần 15.000 xe. 

Kia Morning hướng tới những khách hàng mua xe lần đầu, lựa chọn một mẫu xe cỡ nhỏ bền, dễ lái, thiết kế trẻ trung năng động và có trong tay từ 310 triệu đồng đến 397 triệu đồng. Về phần mình, với giá sau ưu đãi từ 563 triệu đến 681 triệu đồng, cùng với nhiều quà tặng giá trị mà đặc biệt là trang bị thêm thiết bị sạc điện thoại không dây, Cerato là mẫu xe duy nhất trong phân khúc sedan cỡ trung có giá bán tốt và trang bị tiện nghi, an toàn đầy đủ.

tuan le vang kia (3).jpg

Kia Morning sử dụng động cơ 1.25L cho 4 phiên bản, công suất 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi kèm hộp số sàn 5 cấp và tự động 4 cấp với tốc độ tối đa. Hệ thống an toàn Kia Morning  trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cho một chiếc xe cỡ nhỏ hiện nay nổi bật là hệ thống chống bó cứng phanh ABS; Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD; Dây đai an toàn các hàng ghế, có chức năng tự động căng đai; Cảm biến lùi, Túi khí người lái … giúp xe vận hành ổn định.

tuan le vang kia (1).jpg

Kia Cerato có 3 phiên bản được sử dụng 2 loại động cơ là Gamma 1.6 và Nu 2.0. Động cơ Gamma 1.6 cho công suất 128 mã lực tại vòng tua 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn 157 Nm tại 4.850 vòng/phút, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Động cơ Nu 2.0 cho công suất 159 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút và mô men xoắn 194 Nm tại 4.800 vòng/phút, hộp số tự động 6 cấp.

Một số tính năng an toàn của Cerato gồm hệ thống chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Ngoài ra, Cerato vận hành ở tốc độ cao ổn định, vào cua chắc chắn, tay lái chế độ ECO nhẹ, Sport nặng chắc, khả năng cách âm chạy trong thành phố và đường trường tốt.