Khai-giang-6.3.jpg
 
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Núi Thành, BLĐ THACO và gần 500 học sinh - sinh viên của trường. Năm học 2018 - 2019, Trường CĐ THACO đã có những đổi mới toàn diện với tầm nhìn “Là cơ sở đào tạo uy tín tại Việt Nam ở lĩnh vực Ô tô và Cơ khí, đáp ứng nguồn nhân lực của THACO” và sứ mệnh “Đào tạo cung cấp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo chiến lược phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của THACO và các doanh nghiệp tại miền Trung”. 
 
Khai-giang-2.1.jpg
 
Khai-giang-4.1.jpg
 
Khai-giang-9.jpg
 
Từ chỗ chỉ tập trung đào tạo ở lĩnh vực ô tô và cơ khí, trường đã mở rộng phạm vi đào tạo, phục vụ các lĩnh vực khác như nông - lâm nghiệp, thương mại - dịch vụ với nhiều ngành nghề mới. Trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: tỷ lệ HS-SV tốt nghiệp có việc làm đạt trên 90%; tỷ lệ CB.CNV có trình độ trên đại học đạt 28% và trình độ tiến sĩ đạt 5%. Bên cạnh đó, trường đã đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quản trị, kỹ năng mềm cho hơn 10.000 CBCNV tại các đơn vị của THACO. 
 
Khai-giang-16.3.jpg
 
Khai-giang-12.3.jpg
 
Khai-giang-14.1.jpg
 
Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng THACO đã vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam về những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018 - 2019. Cũng trong buổi lễ, trường đã trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng các học sinh, sinh viên khóa 8 tốt nghiệp loại Giỏi; khen thưởng thủ khoa đầu vào năm học 2019 - 2020.