IMG_2112.jpg

IMG_2004.jpg

Năm học 2015 - 2016, nhà trường đã tuyển sinh và đào tạo cho 1.531 học viên ở 03 trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp; tổ chức tốt nghiệp cho 1.220 học viên, 100% đều được nhận vào làm tại các công ty, đơn vị thuộc KPH; tổ chức bồi dưỡng kỹ năng mềm cho hơn 3.000 lượt CB.CNV và đào tạo kiến thức sản phẩm cho các showroom trực thuộc THACO trên toàn quốc. Ngoài ra, trường đã tham gia các hội thi: tay nghề giỏi; thiết bị đào tạo tự làm… và đạt thành tích cao, trong đó có giải nhất toàn đoàn Hội thi thiết bị tự làm tỉnh Quảng Nam, 5/5 thiết bị tham gia dự thi đạt giải Hội thi thiết bị tự làm toàn quốc, trong đó có 1 giải Nhất.

IMG_2071_.jpg

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Tấn Triều – GĐ Sở LĐ-TB-XH Quảng Nam đã biểu dương những thành tích mà trường đạt được; đồng thời yêu cầu nhà trường tiếp tục phấn đấu để đáp ứng yêu cầu hội nhập, thực hiện tốt việc đổi mới toàn diện chương trình, phương pháp giảng dạy theo tinh thần Nghị quyết 29/NQ/TƯ của Đảng; dạy và học theo hướng khuyến khích sự chủ động, lấy người học làm trung tâm; tăng cường bồi dưỡng kỹ năng, giáo dục ý thức trách nhiệm, tác phong công nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực ưu việt và phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng ngành nghề cụ thể, không chỉ đáp ứng yêu cầu phát triển của THACO mà còn thực hiện sứ mệnh xây dựng nguồn nhân lực cho tỉnh và khu vực Miền Trung.

IMG_2129.jpg

IMG_2122.jpg

Tại lễ khai giảng, nhà trường cũng đã tổ chức tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho các giáo viên và học viên đạt thành tích cao trong các hội thi; tuyên dương học viên đã có nhiều nỗ lực trong học tập và các hoạt động phong trào.

IMG_2143.jpg

Năm học 2016 – 2017, trường tuyển sinh 857 học viên. Cũng trong năm 2017, trường sẽ thành lập 02 phân hiệu tuyển sinh – đào tạo tại khu vực Bắc bộ và Nam bộ nhằm đào tạo cung cấp nguồn nhân lực cho các showroom, đại lý của THACO và bên ngoài.