Sedona.jpg
Năm nay, Thaco tham dự sự kiện hứa hẹn đem lại một luồng gió mới cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 khi mang đến các dòng xe du lịch thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot luôn được khách hàng ưa chuộng với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong các show trình diễn xe đặc sắc, ấn tượng. 
Mazda-3.jpg
Gian hàng của Thaco tại triển lãm trưng bày các sản phẩm của 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot trên diện tích 1.195m2, diện tích lớn nhất trong các gian hàng tại triển lãm và được thiết kế gồm 2 tầng theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của 3 thương hiệu và thương hiệu chung Thaco. 
308-gtline.jpg
Ngoài việc trưng bày những dòng sản phẩm xe chất lượng, đẳng cấp, đầy đủ phân khúc, Thaco còn thu hút chương trình qua các show trình diễn xe đặc sắc, ấn tượng theo thông điệp của từng thương hiệu với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Thương hiệu Kia với sự trình diễn của ca sĩ Tóc Tiên, Phương Vy, Hồ Trung Dũng và các vũ đoàn làm bừng lên cuộc sống năng động; Mazda với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Linh, nhóm 5 dòng kẻ sẽ đem đến những “Linh hồn chuyển động” thể hiện thiết kế đặc trưng của Mazda. Sự góp mặt của ca sĩ, vũ công Nguyễn Hưng với tiết mục kịch múa sinh động thể hiện đường cong và tốc độ của các dòng sản phẩm Mazda; Thương hiệu châu Âu Peugeot với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Kyo York, nhà hát giao hưởng vũ kịch… sẽ đem đến chương trình những cảm xúc thăng hoa. Đặc biệt nhất trong chương trình là nghệ sĩ múa trình diễn Ballet đương đại làm nền cho phần biểu diễn thời trang ấn tượng của Couture Quỳnh Paris với phần xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Diễm Hương và 10 model xinh đẹp.

Để xem những show trình diễn của 3 thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot, mời quý vị tham khảo lịch diễn dưới đây:

Lich-dien-chuong-trinh-VMS.png

Lich-dien-chuong-trinh-VMS1.png