icon

THỰC THI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Với các hoạt động nổi bật nhằm chia sẻ vì cộng đồng như: Tài trợ thiết bị y tế cho bệnh viện tuyến đầu để phòng chống đại dịch Covid-19, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, xây nhà tình thương…

NĂM

Hình thành và Phát triển

LĨNH VỰC

Sản xuất và Kinh Doanh

NHÂN SỰ

Làm việc tại 4 quốc gia

tỷ

TỶ ĐỒNG

Nộp ngân sách Nhà nước năm 2021

TỶ ĐỒNG

Chương trình “Chung tay phòng chống dịch”

THACO

Tài trợ thiết bị y tế cho bệnh viện tuyến đầu để phòng chống đại dịch Covid-19

Tính đến nay, THACO đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch trong cả nước với kinh phí gần 1.100 tỷ đồng bao gồm trao tặng 4,8 triệu kit test nhanh Covid-19, 190 xe chuyên dụng y tế các loại; cùng nhiều vật tư, trang thiết bị y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch trên hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các chương trình tài trợ của THACO không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà đó là sự lan tỏa truyền thống nhân văn của dân tộc. Đây là sự hỗ trợ đắc lực cho các địa phương đang là điểm nóng của dịch bệnh, giúp đội ngũ y bác sĩ có thêm điều kiện, cơ sở vật chất vững tin phòng dịch, cũng như chăm sóc sức khỏe người dân được tốt hơn.


Xem thêm
THACO
THACO

Hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Ngày 16/10/2020, THACO đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ thông qua Ban cứu trợ - Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Ngày 6/2/2021, UBND huyện Nam Trà My và THACO đã tổ chức lễ trao tặng 30 ngôi nhà cho đồng bào Trà Leng bị ảnh hưởng bởi bão lụt và sạt lở đất năm 2020.

Xem thêm
THACO
THACO

Tết vì người nghèo

Đây là một trong những hoạt động thường niên của THACO suốt những năm hình thành và phát triển. Với mong muốn mang đến một mùa Tết ấm no cho người dân trên cả nước. Trong năm 2021, THACO đã ủng hộ hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo vui tết, góp phần nâng cao đời sống cho người dân tại các địa phương có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

THACO

VIDEO

Video các hoạt động mang lại giá trị thiết thực, tác động tích cực đến cộng đồng.

 

THACO tài trợ 30 xe cứu thương, 500.000 bộ kit, 25 xe tiêm chủng cơ động cho TPHCM
HTV9 - THACO tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo 2020

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Hình ảnh các hoạt động mang lại giá trị thiết thực, tác động tích cực đến cộng đồng.

Trong thời gian tới, THACO sẽ tiếp tục chung tay và đồng hành với các chương trình an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế đất nước.