Ngày 19/11, Lễ bế mạc Vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá công nhân toàn quốc 2023 đã diễn ra sôi nổi tại tỉnh Bình Dương. Tổng Giám đốc THACO – ông Phạm Văn Tài đã đến dự và trao cúp cho các đội xuất sắc.

1920x1280 A THACO 1
Ông Phạm Văn Tài trao tiền thưởng và huy chương cho đội vô địch - Công đoàn Hải Phòng

Giải đấu diễn ra vòng bảng tại 8 khu vực trên cả nước từ tháng 9 đến tháng 11/2023. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 17 – 19/11 với sự tranh tài của 8 đội vô địch vòng bảng. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội Công đoàn Hải Phòng, giải Nhì cho đội Công đoàn Dầu khí Việt Nam, giải Ba cho đội Công đoàn Thông tin và Truyền thông, giải Tư cho đội Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn và giải Phong cách cho đội Công đoàn Bình Dương.

THACO 2
Các trận đấu tại Vòng chung kết diễn ra đầy quyết liệt, sôi nổi 

Giải vô địch Bóng đá công nhân toàn quốc 2023 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức. THACO là nhà tài trợ kim cương của giải và đồng hành 3 năm liên tiếp nhằm duy trì giải đấu, hướng tới mở rộng quy mô và tính chuyên nghiệp. Bên cạnh tập trung sản xuất kinh doanh, THACO còn tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, trong đó hoạt động thể dục thể thao luôn được chú trọng.