SRNT---2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thiện Mỹ - Giám đốc Thaco Khu vực Nam bộ chia sẻ: “Chương trình ngày hôm nay là dịp để chúng tôi tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thaco trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Thaco cam kết mang lại giá trị phục vụ lâu dài cho Quý khách thông qua chất lượng phục vụ các dịch vụ sau bán hàng.”

SRNT---1.jpg

Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo Thaco đã thông báo chính thức đưa vào hoạt động Showroom Kia - Mazda Nha Trang, nâng tổng số hệ thống Showroom/Đại lý dòng xe Du lịch của Thaco trên toàn quốc lên con số 69; phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận và các vùng lân cận. Với tổng diện tích 6.400m2 quy mô gồm một tầng trệt và hai tầng lầu, Showroom Kia - Mazda Nha Trang đã được Thaco đầu tư xây dựng để trở thành một công trình kiến trúc hài hòa, góp phần làm đẹp thêm cảnh quan môi trường của thành phố biển – du lịch Nha Trang.

SRNT---3.jpg

Nhân dịp này, đại diện Thaco cũng đã trao tặng 100 triệu đồng, đóng góp vào Quỹ vì người nghèo xã Vĩnh Hiệp (TP.Nha Trang) với mong muốn được chia sẻ trách nhiệm cộng đồng cùng địa phương, như thông điệp “Thaco – Chung tay vì cộng đồng” mà công ty đã thực hiện trong nhiều năm qua.