PMH---1fixed.jpg

Sau hai năm chính thức trở lại thị trường Việt Nam, Peugeot đã ghi dấu với khách hàng bằng sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số cũng như giá trị thương hiệu tại thị trường trong nước. Ông Bùi Kim Kha – Phó Tổng giám đốc Thaco chia sẻ tại buổi lễ: "Với chiến lược xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu Peugeot tại Việt Nam, Thaco cam kết mang lại giá trị phục vụ lâu dài cho Quý khách thông qua chất lượng các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và chính hãng.”

PMH---2fixed-(1).jpg

Cũng trong chương trình, mẫu xe Peugeot 208 phiên bản mới đã được giới thiệu đến khách hàng. Đây là mẫu xe hatchback bán chạy nhất của thương hiệu Peugeot trên phạm vi toàn cầu và thường xuyên nằm trong nhóm 10 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Châu Âu. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh số của mẫu xe này đã cán mốc 01 triệu xe trên toàn thế giới.

PMH---3.jpg

PMH---4.jpg

Bên cạnh đó, Thaco cũng đã công bố chương trình đặc biệt dành tặng cho khách hàng nhân dịp mừng Giáng sinh 2015 và Năm mới 2016 với ưu đãi lớn và nhiều quà tặng giá trị diễn ra từ ngày 11/12/2015 – 31/01/2016.

PMH---5.jpg