Ngày 27/9, THISO Retail tổ chức Chương trình “Xây dựng tinh thần tập thể cho CBNV Emart Sala Thủ Thiêm” tại Hội trường Sales Gallery với sự tham gia của hơn 240 nhân sự.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu đúng như tên gọi, không chỉ mang đến những thông tin hữu ích cho nhân sự mới làm việc tại Emart Sala Thủ Thiêm mà còn tạo sự kết nối các thành viên, nâng cao tinh thần làm việc chuẩn bị cho ngày khai trương.

LHT07513
 Ông Bae Seung Hee – Giám đốc vận hành THISO Retail phát biểu tại chương trình

Chương trình có sự tham dự của ông Bae Seung Hee – Giám đốc vận hành THISO Retail, ông Ông Lê Hữu Tình - Quản lý cấp cao Marketing, ông Đinh Thái Sơn - Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ, ông Nguyễn Minh Quốc – Cửa hàng trưởng Emart Sala Thủ Thiêm, ông Đào Vĩnh Thái – Cửa hàng trưởng Emart Phan Huy Ích cùng giáo viên nội bộ của văn phòng điều hành và toàn thể CBNV làm việc tại cửa hàng Sala Thủ Thiêm.

Tại buổi đào tạo, ông Bae Seung Hee - Giám đốc vận hành đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược và kế hoạch hành động. Đồng thời, nhân viên Emart Sala Thủ Thiêm cũng được chia sẻ những thông tin chung về Emart, chính sách về dịch vụ khách hàng, xây dựng văn hóa làm việc tại Emart, đạo đức kinh doanh, chiến lược của Emart Sala Thủ Thiêm.

LHT07576

IMG_8710-edit

IMG_8729

Bên cạnh các nội dung trọng tâm, CBNV đã tham gia trò chơi xây dựng tinh thần tập thể “Một trái tim – Một định hướng” với các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức Emart, đoán giá, đoán tên sản phẩm… được diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện.

Buổi đào tạo đã mang lại nhiều thông tin giá trị cho CBNV tham dự và nâng cao tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng cho ngày khai trương.