Để ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, cá nhân trong công tác phòng chống dịch, chiều ngày 23/8, UBND tỉnh Quảng Nam đã tặng bằng khen cho đội lái xe của Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (THILOGI) thuộc THACO.

Từ đầu tháng 7 đến nay, THILOGI đã hỗ trợ phương tiện phục vụ đưa đón người dân về quê, vận chuyển nông sản cứu trợ và đưa y, bác sĩ vào TP. Hồ Chí Minh chống dịch. Đến nay đã có 73 chuyến xe do THILOGI hỗ trợ đón hơn 3.200 người dân về quê an toàn; đồng thời hơn 170 tấn lương thực, thực phẩm do Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam và nhân dân các huyện trên địa bàn tỉnh ủng hộ đã được vận chuyển đến tận tay người dân vùng tâm dịch. Song song đó, THILOGI đã hỗ trợ 2 chuyến xe đưa đoàn y, bác sĩ Quảng Nam vào TP. Hồ Chí Minh tham gia chống dịch.

Thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo THACO, đội xe THILOGI đã hỗ trợ tích cực cho công tác phòng chống dịch của tỉnh, đặc biệt trong việc đưa đón bà con về quê đảm bảo an toàn; đồng thời hy vọng thời gian tới THACO sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ chính quyền, ngành y tế và nhân dân Quảng Nam trong các hoạt động phòng chống dịch tại địa phương, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội