Trân trọng kính gởi
Quý lãnh đạo, quý cơ quan ban ngành Trung Ương, địa phương, quý đối tác, quý khách hàng.
 
Hòa trong không khí nô nức đón xuân của đất nước, tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân công ty cổ phần Trường Hải, bày tỏ lời tri ân sâu sắc, lòng cảm ơn chân thành đến toàn thể quý vị đã tin tưởng, tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin chúc quý vị một năm mới với nhiều vận hội mới và thắng lợi mới.
 
Trong mười năm qua, Trường Hải đã đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc bằng sự phát triển rộng khắp về các hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô và các ngành nghề phụ trợ khác. Đặc biệt chúng tôi đã nhận được sự chung tay của quý vị qua việc cổ phần hóa, để tạo ra sức mạnh tập thể trong năm Mậu Tý, một năm mà chúng tôi kỳ vọng sẽ có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.
 
Hy vọng với sự ủng hộ tiếp tục của quý vị cũng như lòng quyết tâm cao độ, Công ty CP Trường Hải sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp hơn nữa, luôn xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý vị trên hành trình phát triển của đất nước trong thời kì hội nhập. 
 
Một lần nữa, Công ty cổ phần Trường Hải xin kính chúc Quý vị và các bạn xem đài một năm mới vạn sự như ý thành đạt và hạnh phúc 
 
Trân trọng kính chào.
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc
Trần Bá Dương