Từ ngày 30 - 31/7, THISO Retail đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng Emart 2022 tại Khu đô thị Sala, nhằm tuyển dụng bổ sung cho kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường của Đại siêu thị Emart trong năm nay.

Ứng viên tham gia tuyển dụng sau khi hoàn thành hồ sơ, sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với Giám sát, trưởng bộ phận từ các ngành hàng tại Emart. Sau 2 ngày diễn ra chương trình, Ban tổ chức đã phỏng vấn trực tiếp hơn 400 ứng viên cho nhiều vị trí như: Nhân viên thu ngân, bán hàng, thợ bếp, thợ pha lóc cá thịt, nhân viên kho, giao hàng, chăm sóc khách hàng… với các phúc lợi hấp dẫn.

_DSC0321

_DSC0344

_DSC0318

_DSC0388

Trong 2 ngày tuyển dụng này, Emart đặt chỉ tiêu tuyển mới đạt 330 nhân viên, trong đó làm việc tại Emart Sala Thủ Thiêm là 200 nhân viên, Emart Phan Huy Ích 100 nhân viên và tuyển bổ sung cho Emart Gò Vấp là 30 nhân viên.

Chia sẻ về cảm nhận sau buổi phỏng vấn, bạn Hà Anh (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết: “Mình cảm thấy buổi phỏng vấn chuyên nghiệp, các anh chị hướng dẫn chu đáo và giải đáp hết các thắc mắc giúp mình hiểu hơn về công việc”.

Trước đó, Ban tổ chức chương trình Ngày hội đã đăng tải thông tin rộng rãi trên các kênh chính thức của Emart đồng thời gởi thông tin đến các đơn vị hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên, người lao động tại TP.HCM.