Ngày 26/4, Trung tâm thương mại (TTTM) Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích chính thức mở rộng thêm không gian mua sắm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp Lễ 30/4 và 01/5. Việc mở rộng này không chỉ tiếp nối thành công giai đoạn 1, mà còn hoàn thiện diện mạo của trung tâm thương mại hàng đầu, là điểm đến “All in one” cho khách hàng.

x6

Mở rộng không gian mua sắm lên đến 8.000m2

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2023, TTTM Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng với sự có mặt của loạt thương hiệu nổi tiếng như Phúc Long, Owndays, Levi's, Skechers,… đại siêu thị Emart.

x0
x1 x2
Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích mang đến trải nghiệm khác biệt với chủ đề “Level up”

Nối tiếp thành công đó, ngày 26/4, Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích tiếp tục đưa vào vận hành tầng L2 và L3, chuyên khu “Ẩm thực” và “Giải trí”, mang đến trải nghiệm khác biệt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Với chủ đề “Level up” cùng thông điệp “Nâng tầm đẳng cấp”, Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích đã trang hoàng không gian TTTM với nhiều tiểu cảnh “mùa hè vui vẻ” tại các tầng, qua đó đem lại cho khách hàng nhiều góc chụp ảnh sống động, mới lạ.

2(1)-1 2-1 3-1
Không gian tại tầng L2, L3 - Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích

Đặc biệt, hệ thống nhạc nước đầu tiên có tại trung tâm thương mại TP.HCM được đưa vào hoạt động, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mua sắm, giải trí thú vị cho khách hàng khi đến Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích.

Sự đổi mới này không chỉ thể hiện nỗ lực của Thiso Mall mang đến không gian trải nghiệm khác biệt cho khách hàng mọi lứa tuổi, mà còn chứng tỏ cam kết thực hiện chiến lược theo mô hình “All in one”.

Dự kiến, tầng L4 sẽ được đưa vào khai thác kinh doanh trong năm 2025, chính thức hoàn thiện tiện ích của Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích.

Điểm đến “All in one” cho trải nghiệm toàn diện

Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích mang đến không gian mua sắm tiện nghi, đẳng cấp
Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích mang đến không gian mua sắm tiện nghi, đẳng cấp

Với tổng diện tích không gian mua sắm lên đến 15.000m2, Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích tiếp tục quy tụ nhiều thương hiệu lớn như: MUJI, Chang Kang Kung, Chilli Thái, Spicy Box, Pepper Lunch, Miniso … không chỉ góp phần đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ có trong trung tâm thương mại trước đây, mà còn thỏa mãn nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khách hàng.

3-2

Bên cạnh việc thỏa thích khám phá và mua sắm các sản phẩm thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều sự lựa chọn mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và trải nghiệm không gian ẩm thực, giải trí đẳng cấp khi đến Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích. 

Đón hè ngập tràn ưu đãi tại Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích

Nhân dịp mở rộng không gian mua sắm mới, từ ngày 26/4 – 01/5, khách hàng được thưởng thức các chương trình giải trí, biểu diễn nghệ thuật như: diễu hành, trình diễn nhạc nước, nhảy hiện đại; đồng thời tham gia các hoạt động làm đồ chơi từ giấy, chụp ảnh check-in nhận quà hấp dẫn (túi My Bag A4 MUJI, voucher mua sắm...).

x5

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 28/7, hàng loạt trò chơi mini game, workshop cùng nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng sẽ được tổ chức thường xuyên vào các dịp Lễ, dịp cuối tuần.

Trong mùa hè này, Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích chắc chắn sẽ trở thành điểm hẹn mới dành cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Để có những trải nghiệm thú vị và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể theo dõi qua Fanpage:

https://www.facebook.com/thisomall.truongchinhphanhuyich