Ngày 26/6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Thị xã Điện Bàn tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên trên địa bàn. Tổng Công ty Giao nhận - Vận chuyển THILOGI là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên về pháp luật, văn hóa giao thông, góp phần phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Tại chương trình, đại diện THILOGI và Đoàn Thanh niên THACO đã trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho học sinh, đoàn viên thanh niên để giúp các em đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông; gia tăng nhận diện thương hiệu THILOGI đến với đông đảo người dân, lan tỏa hình ảnh công ty gắn với các hoạt động vì cộng đồng.

1. Trao tặng mũ bảo hiểm cho thanh thiếu niên Thị xã Điện Bàn

2. Tổng quan buổi tuyên truyền pháp luật

Hiện nay, THILOGI đang cung ứng chuỗi dịch vụ logistics trọn gói, trong đó có giao nhận - vận chuyển bằng đường bộ trên khắp cả nước và xuyên biên giới Lào, Campuchia. Để đảm bảo hiệu quả, an toàn, THILOGI luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng và ý thức của đội ngũ lái xe về chấp hành Luật An toàn giao thông và văn hóa giao thông. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức các hoạt động tuyên truyền về pháp luật, an toàn giao thông đến đông đảo người dân.