Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu miền Trung, THILOGI đang đẩy mạnh phát triển logistics trọn gói cho nông nghiệp, gồm hai dịch vụ chính: vận chuyển hàng nông sản/hàng lạnh và vận chuyển gia súc. THILOGI đã đầu tư đội xe chuyên dụng với số lượng lớn, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
Hình 1. Đội xe vận chuyển nông sản.jpg
 
Đội xe vận chuyển nông sản gồm 85 sơmi rơmoóc lạnh, chuyên vận chuyển hàng nông sản từ các nông trường tại Lào, Campuchia về cảng Chu Lai và cảng Cát Lái (TP.HCM) để xuất khẩu.

 

Hình 2. Xe chuyên dụng vận chuyển nông sản có chiều dài container lạnh là 45 feet.png

Xe chuyên dụng vận chuyển nông sản có chiều dài container lạnh là 45’ (feet) với thể tích 70 m3, nhiệt độ -20 độ C, đáp ứng điều kiện bảo quản nông sản đạt chất lượng tốt. Các xe được trang bị máy phát điện, hệ thống định vị GPS giám sát hành trình…
 
 
Đội xe vận chuyển nông sản chở trái cây về kho lạnh để bảo quản.
 
Đội xe đầu kéo FV400 kéo 60 sơmi rơmoóc chuyên dụng vận chuyển gia súc.
 

 
Hình 5. Thùng xe dài 14,6 m, có khả năng vận chuyển gia súc với số lượng lớn.jpg
Thùng xe dài 14,6 m, có khả năng vận chuyển gia súc với số lượng lớn (từ 32-37 con/chuyến). Xe có thiết kế phù hợp, đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn xe vận chuyển gia súc chuyên dụng.
 
Thùng xe được phân thành 3 khoang nhỏ bằng vách ngăn (mỗi khoang từ 10-12 con), giúp phân chia gia súc thành nhiều nhóm nhỏ thuận tiện cho việc đưa vào trang trại và hạn chế tình trạng gia súc giẫm đạp, chấn thương trong quá trình vận chuyển.
 
 
Hinh 7. Đội xe vận chuyển gia súc từ cảng Quy Nhơn về Gia Lai.jpg
 Đội xe vận chuyển gia súc từ cảng Quy Nhơn về Gia Lai.