Ngày 6-8/4/2022, Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã đến thăm & làm việc tại THACO Chu Lai và các cơ sở sản xuất, nông trại của THACO AGRI tại Gia Lai.

Trong chuyến công tác này có sự đón tiếp của đại diện THACO AGRI gồm Phó TGĐ Nguyễn Hoàng Phi, Phó TGĐ Trần Tiến, thầy Phan Tiềm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO. Về phía Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Tỉnh uỷ viên tỉnh Thừa Thiên Huế, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế.

Trong buổi làm việc tại THACO Chu Lai, 2 bên đã thảo luận thêm về kế hoạch hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới. Trường ĐHNL đã gửi lời mời đến THACO AGRI và Cao Đẳng Chu Lai tham gia ngày hội việc làm 2022 của trường vào tháng 5/2022 và Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường, tạo điều kiện để tăng cường tính gắn kết trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên.

Đoàn công tác của Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Huế đã đến thăm & làm việc tại văn phòng Gia Lai
Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã đến thăm & làm việc tại văn phòng Gia Lai
THACO AGRI-đón-tiếp-&-làm-việc-với-Trường-ĐH-Nông-Lâm,-ĐH-Huế
THACO AGRI đón tiếp & làm việc với Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Cũng trong chuyến đi, đoàn công tác trường Đại học đã có buổi tham quan thực tế tại nông trường cây ăn trái và trang trại bò của THACO AGRI tại Chư Prông, Gia Lai. Tại đây, đoàn đánh giá cao các quy trình sản xuất công nghệ cao, tiên tiến tại nông trường, đồng thời nêu một số nhận xét, góp ý nhằm giúp THACO AGRI cải tiến về quy trình, cách thức chăm sóc cây trồng, vật nuôi, nâng cao hiệu quả sản xuất tại các nông trường.

Ông Huỳnh Văn Chương - Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự hỗ trợ nhiệt tình của THACO AGRI dành cho đoàn công tác trong suốt chuyến đi, mong muốn sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng chặt chẽ và hiệu quả trong thời gian sắp đến.