1. Xưởng dệt găng tay.jpg

Xưởng dệt găng tay

Ngày 31/8, THACO đã xuất khẩu sang Mỹ 131.000 đôi găng tay được sản xuất tại Nhà máy Găng tay thuộc Khu công nghiệp THACO CHU LAI. Đây là một trong những mặt hàng có số lượng xuất khẩu lớn thời gian qua.

Đối tác nhập khẩu là công ty H2 Brand. Đây là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu Mỹ với 19 thương hiệu và hơn 12.000 sản phẩm, có hệ thống phân phối rộng khắp Bắc Mỹ và tại 16 quốc gia trên toàn thế giới.

2. Dây chuyền dệt tự động.jpg

Dây chuyền dệt tự động

3. Dây chuyền phủ cao su găng tay edit.jpg

Dây chuyền phủ cao su găng tay

Sản phẩm xuất khẩu là găng tay phủ cao su và găng tay phủ hạt nhựa. Sản phẩm được dệt bằng máy dệt tự động VGK 4.0, có năng suất cao hơn 30% so với máy dệt công nghệ cũ và được trang bị hệ thống hút bụi tại nguồn. Găng tay được phủ cao su bằng dây chuyền công nghệ khép kín từ công đoạn cấp nguyên vật liệu đến sắp xếp sản phẩm tự động sau khi sấy.

4. Đóng gói kiện hàng găng tay xuất khẩu.jpg

Đóng gói kiện hàng găng tay xuất khẩu

5. Đóng gói kiện hàng găng tay xuất khẩu.jpg

Đóng gói kiện hàng găng tay xuất khẩu

7. Đóng container kiện hàng găng tay để xuất khẩu.png

Đóng container kiện hàng găng tay để xuất khẩu

8. Đóng container kiện hàng găng tay để xuất khẩu (2).png

Đóng container kiện hàng găng tay để xuất khẩu

Với ưu điểm độ bền cao, co giãn tốt, không gây kích ứng da, khả năng thoát mồ hôi và chịu nhiệt tốt, sản phẩm của nhà máy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng trong nhiều ngành nghề như cơ khí, luyện kim, xây dựng, khai thác mỏ, công nghiệp, nông - lâm nghiệp… Không chỉ cung cấp cho các công ty tại Khu kinh tế mở Chu Lai và các doanh nghiệp lớn trong nước (như VNPS, An Phú Thịnh, CCI, Makitech, Jracking…), các sản phẩm của nhà máy đã được xuất khẩu sang các nước Ba Lan, Mỹ, Kuwait, Hàn Quốc…