xuat khau bon (3).jpg

Từ đầu năm 2018 đến nay, THACO đã sản xuất và bàn giao 3 lô hàng với hơn 200 thùng ben 2.5 tấn và bồn nhiên liệu 3.000 lít sang công ty JMK (Hàn Quốc). Theo kế hoạch hợp tác giữa hai bên của năm 2018, trong quý III và IV, THACO sẽ tiếp tục xuất khẩu 100 thùng ben 2.5 tấn và bồn nhiên liệu 3.000 lít cho công ty JMK, nâng tổng số hàng xuất khẩu cho đối tác này lên con số 300 bộ, góp phần hoàn thành kế hoạch xuất khẩu năm 2018. 

xuat khau bon (1).jpg

Cũng trong tuần qua, Cảng Chu Lai đã tiến hành xếp dỡ và vận chuyển những kiện hàng siêu trường siêu trọng cho đối tác lớn là Tập Đoàn Hòa Phát về nhà máy tại Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Trong chuyến cập cảng lần này, tàu Kai Jie của Hòa Phát đã vận chuyển những kiện hàng có khối lượng lớn lên đến 80 tấn.

1xuat khau bon (4).jpg

Tiếp nhận tàu, tổ chức bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa đến tận nơi là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi dịch vụ logistics trọn gói mà Chu Lai Logistics cung cấp cho khách hàng. Trong thời gian tới, cảng Chu Lai sẽ tiếp tục đầu tư trang thiết bị, cầu bến nhằm khai thác tổng hợp các nhóm mặt hàng khác nhau: hàng lỏng (gas, nhựa đường), hàng container, hàng rời (xi măng, cát, soda…) và hàng siêu trường siêu trọng. 

2. xuat khau bon (5).jpg