bmw-da-nang-edit_optimized

Showroom BMW Đà Nẵng

 

bmw sala

 

Showroom BMW Sala

 

Với nỗ lực không ngừng nhằm mang lại giá trị thật cho khách hàng, trong hơn 2 năm qua, THACO đã phát triển 12 điểm trưng bày BMW trên khắp cả nước, giúp khách hàng có những trải nghiệm khác biệt và thuận tiện hơn. 

 

BMW Phu My Hung

 

Showroom BMW Phú Mỹ Hưng

 

bmw long bien

 

Showroom BMW Long Biên

 

BMW Long Biên, Đà Nẵng, Phú Mỹ Hưng và Sala là những tổ hợp showroom 4S đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW về chất lượng phòng trưng bày, xưởng dịch vụ, phòng phụ tùng, phụ kiện và hệ thống kết nối mạng toàn cầu. Tất cả phải đáp ứng 100% các yêu cầu khắt khe về nhận diện thương hiệu của BMW và cả quá trình đặt dưới sự tư vấn, giám sát của chuyên gia BMW từ khâu lập dự án đến khâu tư vấn thiết kế, đầu tư. 

 

Sứ mệnh kết nối còn được THACO thể hiện thông qua việc liên tục mang về những mẫu xe BMW mới nhất, thỏa mãn niềm đam mê của những người yêu xe BMW tại Việt Nam. Gần nhất, ngày 22/4, giữa bối cảnh bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, THACO vẫn thể hiện sự chủ động, sáng tạo và tư duy tích cực khi giới thiệu đồng loạt 10 sản phẩm BMW mới bằng hình thức trực tuyến tới cộng đồng fan yên mến thương hiệu đến từ xứ Bavaria. 

 

12h00 ngày 22/4/2020, hãy cùng đón xem và chia sẻ với bạn bè yêu xe trên khắp cả nước về sự kiện đặc biệt này tại kênh Facebook Youtube chính thức của BMW Việt Nam. Thông tin thêm các bạn có thể xem tại http://www.bmwbethefirst.vn/