Quỹ vì người nghèo TPHCM
THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP. Hồ Chí Minh
Đây là chương trình thường niên được THACO chính thức triển khai từ năm 2017 với kinh phí (2017 - 2022) đến nay hơn 118 tỷ đồng. Từ đây, mỗi năm hàng ngàn hộ nghèo đã được hỗ trợ về nhà ở, phát triển sản xuất và có những cái Tết đầm ấm sum vầy, giúp họ từng bước ổn định cuộc sống, đồng thời góp phần cùng nhiều địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của tỉnh. 
 
THACO AUTO ủngng hộ 200 triệu tết vì người nghèo Nghệ An 2
THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh  Nghệ An
 
THACO hỗ trợ 300 triệu đồng cho Quỹ ‘Vì người nghèo’ Quảng Nam 21-12 (1)
THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Nam
 
i Quang Minh ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Lâm Đồng 500 triệu đồng 28-12-EDIT
THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng
ng hộ 300 triệu Quỹ vì người nghèo Đồng Nai 1
THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai 
Trong năm 2021, ngoài các chương trình an sinh xã hội thường niên, THACO cũng đã triển khai chương trình “THACO Chung tay phòng chống dịch Covid-19”, đồng hành với các cơ quan Bộ, ngành, các tỉnh, thành trên cả nước phòng chống dịch như trao tặng 4,8 triệu kit test nhanh Covid-19, 190 xe chuyên dụng y tế các loại; cùng nhiều vật tư, trang thiết bị y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch trên hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước với tổng giá trị gần 1.100 tỷ đồng. 
 
 
Quỹ vì người nghèo TPHCM 2-1
Lễ tiếp nhận kinh phí THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP. Hồ Chí Minh
Năm 2021, THACO nộp ngân sách nhà nước hơn 20.000 tỷ đồng. Bên cạnh việc chia sẻ với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội, công ty cũng nỗ lực tập trung sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững, tạo việc làm cho hơn 55 ngàn lao động.