Đây là những tấm gương điển hình có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đặc biệt nhiều em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao. Trong đó, em Phạm Minh Châu được Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai khen thưởng với thành tích 11 năm học sinh giỏi, em vừa thi đậu đại học Kinh tế Luật - TP. Hồ Chí Minh với số điểm 26.5.
 
_MG_2487.JPG
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Trần Nhân Trí - Giám đốc Nhân sự THACO Chu Lai đã biểu dương những thành tích xuất sắc của con CBNV trong năm học qua; mong muốn các em tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng với sự yêu thương, kỳ vọng của gia đình và xã hội; đồng thời hy vọng trong tương lai các em sẽ tiếp nối ba mẹ trở thành những CBNV của đại gia đình THACO. 
 
_MG_2513.JPG
 
Cũng trong tuần, BCH Công đoàn CSTV Đại Quang Minh và Công đoàn Bộ phận Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Bất động sản Sala đã trao giấy khen cùng những phần quà ý nghĩa cho 8 người con của CBNV được danh hiệu “Học giỏi, sống tốt” năm 2020. 
 
_MG_2493.JPG
 
Em Nguyễn Ngọc Lam Phương, một trong những 8 học sinh được khen, chia sẻ: “Con rất vui khi nhận được quà và giấy khen. Con xin gửi lời cảm ơn đến Công ty, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi để không phụ lòng của ba mẹ và các cô chú”. 
 
_MG_2454.JPG
 
_MG_2467.JPG
 
_MG_2470.JPG
 
_MG_2476.JPG
 
_MG_2478.JPG
 
_MG_2482.JPG
 
Tuyên dương con CBNV “Học giỏi - Sống tốt” là một trong những hoạt động thường niên đã trở thành nét văn hóa THACO. Phong trào nhằm biểu dương, khuyến khích tinh thần hiếu học của con CBNV, qua đó tiếp thêm động lực cho các em thực hiện ước mơ trên con đường học tập và động viên CBNV phấn đấu trong công việc và cuộc sống.