DUC03202.JPG

Ngày 14/11, THACO tổ chức chuỗi chương trình “Tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm thế hệ mới thương hiệu KIA”.

DUC02589.JPG

 

Showroom Kia Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và showroom Kia Bình Tân (Tp.HCM) đã mở đầu cho chuỗi chương trình này trên toàn quốc. Sự kiện thu hút gần 200 khách hàng tham dự và 9 hợp đồng  được ký kết tại chương trình.

DSC06719.JPG

DSC06759.JPG

DSC06884.JPG

DSC06732.JPG

Tham dự chương trình, bên cạnh việc tham quan, chiêm ngưỡng thiết kế nội ngoại thất của các sản phẩm xe KIA thế hệ mới như: Kia Seltos, Kia Sorento (All New), đặc biệt là hai mẫu xe mới nhất New Morning GT-Line/X-Line. BTC đã chú trọng vào việc sáng tạo không gian vui chơi giải trí dành cho cả gia đình như game tương tác Q&A trên màn hình LED, Đuổi hình bắt chữ, Chiếc hộp âm nhạc, Cuộc thi dán sticker trang trí xe… tạo không khí vui tươi, sôi động và nhiều năng lượng tích cực vào dịp cuối tuần.

 DUC03089.JPG

DSC06888.JPG

DUC02694.JPG

Sự thành công của KIA không phải chỉ nằm ở doanh số bán hàng, mà thước đo lớn nhất chính sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy việc chú tâm lắng nghe, tìm hiểu khách hàng để luôn tạo ra những chương trình phù hợp với thị hiếu và cảm xúc là điều cốt lõi trong việc nâng cao chất lượng phục vụ mà THACO hướng đến, như Maya Angelou đã từng nói “Người ta sẽ quên những gì bạn nói. Người ta sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng sẽ chẳng thể nào quên cảm giác mà bạn mang lại cho họ.”