Chiều 22/7, tại Sân vận động Quảng Nam, THACO đã trao tặng xe bus 47 chỗ ngồi THACO BLUESKY 120S cho Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Quảng Nam.

THACO BLUESKY 120S là dòng xe bus ghế ngồi cao cấp được thiết kế và sản xuất tại nhà máy THACO Bus (thuộc KCN THACO Chu Lai, Quảng Nam) - nhà máy xe bus hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Xe được trang bị động cơ công nghệ mới, vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Khoang hành khách rộng rãi, không gian và ghế ngồi mang lại cảm giác thoải mái và đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ. Ngoại thất và màu sơn được thiết kế theo nhận diện của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Quảng Nam. Xe có trị giá 2.575.000.000 đồng, đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm các lệ phí trước bạ và các chi phí đăng ký khác.

1920x1280

Phát biểu tại buổi trao xe, ông Đoàn Đạt Ninh - Phó Tổng Giám đốc THACO AUTO phụ trách Khối sản xuất cho biết: “Nhằm hỗ trợ, động viên, góp phần phát triển phong trào bóng đá của tỉnh, năm 2020, THACO đã tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam 01 xe bus THACO TB120S. Năm nay, trong điều kiện Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thiếu phương tiện đưa đón cầu thủ, THACO đã khẩn trương sản xuất và trao tặng xe bus 47 chỗ ngồi THACO BLUESKY 120S cho Trung tâm. Chúng tôi hy vọng chiếc xe bus được trao tặng kịp thời sẽ góp phần phục vụ tốt cho các cầu thủ trong luyện tập và thi đấu; khích lệ, động viên đội bóng nỗ lực đạt thành tích cao, đóng góp thiết thực cho phong trào bóng đá tỉnh Quảng Nam và bóng đá Việt Nam”.

THACO 1

Ông Phan Công Thìn - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Quảng Nam chia sẻ: “Trong thời gian qua, Tập đoàn THACO đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Quảng Nam. Món quà ý nghĩa này là sự hỗ trợ, động viên to lớn dành cho Ban Lãnh đạo, hội đồng huấn luyện viên và các cầu thủ. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực tập luyện và thi đấu hết mình để đạt thành tích xuất sắc, đem vinh dự về cho tỉnh nhà”.