Ngày 12/10, Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức lễ tiếp nhận xe THACO Bus 47 chỗ do THACO tài trợ. Buổi lễ được tổ chức chu đáo, trang trọng với sự tham dự của bà Lục Thúy Hằng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và gần 3000 em học sinh; phía THACO có đại diện THACO Văn phòng Hà Nội và THACO AUTO Thái Nguyên.

1920x1280

Loại xe THACO trao tặng là dòng xe Bus 47 chỗ ngồi THACO BLUE SKY 120S trị giá 2.535.000.000 đồng, nhằm giúp nhà trường có thêm phương tiện để phục vụ đưa đón học sinh dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, tiếp tục vai trò nhiệm vụ giáo dục và đào tạo xuyên suốt.

THACO 1

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Lục Thuý Hằng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường PT Vùng cao Việt Bắc bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Tập đoàn Trường Hải đối với thầy và trò nhà trường. Đồng thời bà nhấn mạnh: Chiếc xe ô tô là một món quà đặc biệt mà nhà trường nhận được nhân dịp đầu năm học mới nhằm phục vụ tốt hơn công tác đưa đón cán bộ, giáo viên và các em học sinh dân tộc thiểu số và là niềm động viên, khích lệ lớn lao đối với tập thể nhà trường.

THACO 2

Là một doanh nghiệp lớn của đất nước, bên cạnh việc tập trung hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO cũng luôn chú trọng vào việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Thông qua tài trợ, THACO mong muốn hỗ trợ Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc không chỉ có thêm phương tiện phục vụ đưa đón học sinh ở vùng sâu, vùng xa an toàn, thuận tiện, mà còn là cầu nối đưa các em học sinh đến một tương lai tươi sáng và trí thức.