Sáng ngày 22/6/2023, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tổ chức lễ tiếp nhận xe THACO Bus 47 chỗ do THACO tài trợ. Buổi lễ được tổ chức chu đáo, trang trọng với sự tham dự của Trung tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Bí thư Đảng ủy - Tư lệnh Quân khu; Lãnh đạo Cục Chính trị, Cục hậu cần; Đại diện THACO, có ông Phạm Văn Tài - Tổng Giám đốc THACO, ông Phạm Đăng Châu - Phó TGĐ THACO AUTO. Thông qua buổi lễ tiếp nhận, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 mong muốn tri ân sự đóng góp của THACO đối với hoạt động của Đoàn Văn công Quân khu 7.

Loại xe THACO trao tặng là xe THACO TB120S-47D (W336IIE4, Standard PB2, 47 chỗ, xe mới 100%), trị giá 2.590.000.000 đồng được THACO tặng cho Bộ Tư lệnh Quân khu 7 để hỗ trợ Đoàn văn công Quân khu có phương tiện nhằm xây dựng các chương trình nghệ thuật biểu diễn phục vụ các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn Quân khu; Các đơn vị, đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; Phục vụ công tác đối ngoại quốc phòng trong và ngoài nước.

1920x1280 THACO 3

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Trường Thắng đã bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm của THACO, đặc biệt bày tỏ sự kính trọng đến Chủ tịch THACO - Trần Bá Dương đã kịp thời quan tâm, trao tặng chiếc xe rất ý nghĩa để phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đoàn văn công Quân khu vì phương tiện vận chuyển của Đoàn Văn công hiện nay đã hơn 20 năm nên không đáp ứng được yêu cầu phục vụ của Đoàn.

1920x1280-1

TGĐ THACO Phạm Văn Tài cũng đã chia sẻ sự cảm kích trước những hi sinh, đóng góp bảo vệ hòa bình của dân quân Việt Nam, nhất là Quân khu 7 đóng tại địa bàn TP.HCM, để THACO và các doanh nghiệp có thể yên tâm sản xuất, kinh doanh. Đồng thời mong rằng THACO sẽ có cơ hội để cùng đồng hành với Quân khu trong các hoạt động an sinh xã hội tiếp theo.