THACO trao tặng 8 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM và Bạc Liêu 3
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trí Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy trao bảng tượng trưng của THACO hỗ trợ cho Bạc Liêu 2 máy thở và 5 xe tiêm chủng cơ động 
 
Cụ thể, THACO đã trao tặng 6 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM gồm: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Quân y 175, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Thống nhất và 2 máy thở cho tỉnh Bạc Liêu. Với các máy thở THACO trao tặng giúp giảm áp lực cho các y, bác sĩ điều trị và giúp bệnh nhân Covid-19 có nhiều cơ hội được phục hồi sức khỏe. 
 
THACO trao tặng 8 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM và Bạc Liêu 4
Đại diện THACO trao bảng bàn giao xe tiêm vắc xin lưu động cho lãnh đạo Sở Y tế Đắk Lắk
 
THACO trao tặng 8 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM và Bạc Liêu 2
Đại diện Sở Y tế tiếp nhận xe tiêm chủng lưu động do THACO trao tặng
 
Ngoài ra, để hỗ trợ các tỉnh Bạc Liêu và Đắk Lắk trong công tác tiêm chủng, THACO cũng đã hỗ trợ mỗi tỉnh 5 xe tiêm chủng cơ động với chi phí là 4 tỷ đồng. 
 
Từ khi bùng phát dịch đến nay, THACO đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch trong cả nước với kinh phí hơn 1.000 tỷ đồng bao gồm trao tặng 3,8 triệu bộ kit test nhanh Covid-19, 63 xe chuyên dụng vận chuyển vắc xin, 63 xe tiêm chủng lưu động, 60 xe cứu thương, 1 xe chụp X-Quang và xét nghiệm lưu động và điều động hỗ trợ 81 xe tiêm chủng cơ động cùng nhiều vật tư, trang thiết bị y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch. 
 
THACO trao tặng 8 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM và Bạc Liêu 5
Cán bộ kỹ thuật giới thiệu các chức năng của xe lưu động
 
THACO trao tặng 8 máy thở cho các bệnh viện tại TP.HCM và Bạc Liêu 1
Xe được thiết kế nhiều chức năng phục vụ hiệu quả cho công tác tiêm chủng vắc xin lưu động
 
Các chương trình trao tặng của THACO không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà đó là sự lan tỏa truyền thống nhân văn của dân tộc. Trong thời gian tới, THACO cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền các cấp trong công tác phòng, chống dịch trong khả năng của mình; đồng thời tạo môi trường làm việc an toàn nhất để người lao động của công ty yên tâm công tác.