thong nhat a (1).jpg

thong nhat a (2).jpg

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương và THACO đã gửi hoa chúc mừng đến 15 trường Đại học và Trung học cơ sở. Bên cạnh đó đã trao các suất học bổng cho các em học sinh sinh viên 2 trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh (Khoa Cơ khí) và trường Trung học Phổ thông Thống Nhất A. Trong nhiều năm qua THACO đã trao nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên của 2 trường.

khoa co khi (1).jpg

khoa co khi (2).jpg

Ngày 22/11, trong chương trình “Vượt khó vì tương lai” do Báo Đồng Nai tổ chức, THACO đã trao 250 triệu vào quỹ Vượt khó vì tương lai nhằm giúp đỡ các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các trường trong khu vực tỉnh. Đây là chương trình đã được THACO duy trì ủng hộ từ năm 2009 với số tiền lên đến hơn 2 tỷ đồng.

vuot kho tuong lai (1).jpg

vuot kho tuong lai (2).jpg

Trước đó ngày 18/11, UBND Quận Phú Nhuận tổ chức cuộc đi bộ gây quỹ xã hội năm 2018 với chủ đề “Đồng hành vì người nghèo”. Trong chương trình, THACO đã tài trợ 500 triệu đồng, góp phần vào việc hỗ trợ, giúp đỡ cho các hộ nghèo tại quận Phú Nhuận. Từ năm 2011 đến nay, THACO đã tham gia ủng hộ chương trình đi bộ gây quỹ xã hội của quận với số tiền gần 2 tỷ đồng.

đi bộ gây quỹ PN (15).jpg

đi bộ gây quỹ PN (18).jpg

Cũng trong tuần, THACO đã tham gia tài trợ giải Giải bóng đá cúp Báo Lao động Nghệ An lần thứ 5 – 2018.

Giai Bong da Bao Lao Dong Nghe An.4.jpg

Giai Bong da Bao Lao Dong Nghe An.6.jpg