Sáng ngày 19/8, Báo Phụ nữ TP HCM tổ chức chương trình trao học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” lần thứ 32, năm học 2023 - 2024. 

1920x1280

Tại chương trình, Báo Phụ nữ TP.HCM đã trao 248 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các nữ sinh. Các nữ sinh được trao học bổng đều là con em hội viên Hội phụ nữ, nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, Báo Phụ nữ TP.HCM cũng trao học bổng cho 15 nữ sinh viên bị mất người nuôi dưỡng trực tiếp do dịch COVID-19. Theo đó, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. 

THACO 1 B

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn được Báo Phụ Nữ TP. HCM tổ chức trong suốt 32 năm qua. THACO đã đồng hành cùng Quỹ học bổng từ năm 2018, với mong muốn chia sẻ bớt một phần gánh nặng cho những gia đình khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện để tiếp tục theo đuổi ước mơ, tạo cơ hội cho các em nữ sinh có những đổi thay trong cuộc sống.

THACO 2

Chia sẻ tại chương trình, Bà Lý Việt Trung – Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ TP. HCM cho biết: “Với sự đồng hành của các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, các suất học bổng được trao nhằm hỗ trợ nâng bước, đồng hành cùng các em và gia đình. Qua chương trình, chúng tôi mong các em có thêm nguồn cảm hứng, ý chí, quyết tâm và đạt kết quả cao trong học tập; giúp các em vượt qua khó khăn và nghịch cảnh, có thể tự lo cho bản thân, cho gia đình và có điều kiện đóng góp cho đất nước”.